Mãn nhãn với loạt ảnh không góc chết chưa hề qua chỉnh sửa của Lâm Tâm Như

Sự xuất hiện của Lâm Tâm Như lần này được netizen khen rằng cô nàng 'vừa đẹp người lại vừa đẹp nết'.

Sau loạt ảnh xuất hiện một mình vắng bóng ông xã Hoắc Kiến Hoa tại sân bay Bắc Kinh, Lâm Tâm Như lại khiến cộng đồng mạng bất ngờ với loạt ảnh mới khi tham gia sự kiện gần đây. Mặc dù chưa hề qua chỉnh sửa nhưng những bức hình vẫn khiến netizen mãn nhãn vì nhan sắc quá đẹp không thể lẫn vào đâu của "bà mẹ một con" Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như

Có thể nói, lịch làm việc hiện tại của Lâm Tâm Như vô cùng bận rộn khi bà xã Hoắc Kiến Hoa vừa mới kết thúc buổi lễ đóng máy một chương trình truyền hình thì ngay lập tức phải tham dự hoạt động công ích giúp đỡ trẻ em khiếm thính. Thậm chí, Lâm Tâm Như còn không hề có thời gian để qua nhà thăm con gái. Mặc dù vậy, nhưng thần thái của cô nàng vẫn rất tốt khi không hề có nét mệt mỏi nào trên khuôn mặt.

Được biết, sự góp mặt lần này của Lâm Tâm Như hoàn toàn được giữ kín cho đến khi cô xuất hiện. Chính vì thế, khách mời tham dự đã vô cùng kinh ngạc và vui mừng. Tại buổi hoạt động, Lâm Tâm Như được phóng viên chụp hình từ các góc độ khác nhau, tuy nhiên nhan sắc và vóc dáng của cô nàng vô cùng chuẩn khiến cộng đồng mạng không thể tìm được bất kì điểm trừ nào.

Xuất hiện tại sự kiện, Lâm Tâm Như khoác lên mình chiếc váy trắng liền thân vô cùng lịch sự và sang trọng. Không những vậy, kiểu tóc ngắn cũng khiến cô nàng trở nên tươi tắn và trẻ trung hơn. Có thể thấy, mặc dù đã 43 tuổi, nhưng Lâm Tâm Như đã giữ gìn nhan sắc của mình vô cùng tốt.

Theo thông tin được đưa thêm, thương hiệu NUNA lần này đã quyên góp một số thiết bị hỗ trợ cho trường học dành cho trẻ khiếm thính. Đồng thời, Lâm Tâm Như cũng tự mình quyên góp 1 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3,4 tỷ đồng) để giúp đỡ ngôi trường này.

Theo Thùy Dung/Helino