Mãn nhãn với Kia Rondo công nghệ mới

Tại TP. HCM, Công ty ôtô Trường Hải (Thaco) vừa chính thức giới thiệu dòng xe Kia Rondo và 2 phiên bản mới Morning Si 2015, Rio sedan. Dòng xe Kia công nghệ mới chính thức có mặt tại hệ thống showroom/đại lý của Kia trên toàn quốc kể từ ngày ra mắt.

Kia Rondo và dòng Kia công nghệ mới tại buổi lễ ra mắt

CôngThương - Kia Rondo là mẫu xe chiến lược thứ 3 của THACO Kia với định vị “công nghệ mới, đẳng cấp mới” cùng thiết kế sang trọng, nhiều trang thiết bị công nghệ và hệ thống an toàn cao, sẽ đóng vai trò chủ lực cùng với hai mẫu xe trước là K3, New Sorento. Với sự ra mắt mẫu xe mới sẽ tạo ra một thế chân kiềng vững chắc cho sự phát triển thương hiệu Kia tại Việt Nam trong thời gian tới.

Kia Rondo là mẫu xe Crossover thiết kế 5+2 chỗ ngồi được trang bị hiện đại, vượt trội về nhiều mặt so với sản phẩm hiện có trên thị trường, hứa hẹn tạo ra một phân khúc xe hoàn toàn mới. Kia Rondo đã thành công tại nhiều thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Úc và Canada.

Cùng với sự xuất hiện của Kia Rondo "Công nghệ mới, đẳng cấp mới", trong lần ra mắt này, Thaco Kia tiếp tục giới thiệu 2 mẫu xe mới là Kia Rio sedan và Kia Morning Si phiên bản 2015. Thaco từng bước khẳng định quyết tâm nâng cao thương hiệu Kia tại Việt Nam thông qua hàng loạt các mẫu xe công nghệ, đẳng cấp.

Được biết trong 10 tháng đầu năm 2014, Thaco đã bán ra 8.709 xe, tăng 32% so với cùng kỳ năm 2013.

Thanh Minh

Kia Rondo và dòng Kia công nghệ mới tại buổi lễ ra mắt

PHẢN HỒI