Màn khẩu chiến qua thư 'cực căng' giữa ông già Noel và một cậu bé gây sốt mạng xã hội

Thay vì gửi những ngọt ngào và biết ơn đến ông già Noel vì đã tặng quà, cậu nhóc lại bày tỏ sự bức xúc của mình khi ông già tuyết không đáp ứng đúng nguyện vọng.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội TikTok đã được phen 'dở khóc dở cười" trước màn tranh luận nảy lửa giữa một cậu nhóc tên là Jeremy và ông già Noel về vấn đề quà cáp. Theo đó, thay vì viết những lời lẽ dễ thương gửi ông già Noel và chờ ông tặng quà, cậu bé Jeremy lại gửi lời phàn nàn cho biết mình không hài lòng về ông già Noel.

Clip: Màn khẩu chiến qua thư 'cực căng' giữa ông già Noel và một cậu bé gây sốt mạng xã hội

Thư cậu bé viết: "Ông già Noel thân mến, cháu viết bức thư này vì cháu rất buồn. Cháu chỉ nhận được một trong hai món quà mà cháu đã yêu cầu".

Trả lời lại thư của Jeremy, ông già Noel gửi: "Jeremy thân mến, ông xin lỗi vì khiến cháu phải thất vọng với món quà này. Cháu yêu cầu hai món quà rất đắt tiền và ông già Noel chỉ có thể đáp ứng được có như vậy. Cháu cần học thêm cách biết ơn những gì cháu đang có thay vì than phiền về những thứ cháu không có. Nếu cháu tiếp tục phàn nàn, ông đành phải đưa cháu vào danh sách em bé chưa ngoan vào năm sau".

Không chịu thua trước lý luận luận của ông già Noel, Jeremy tiếp tục viết thư trả lời: "Gửi ông già Noel, những lời đe dọa của ông không làm cháu sợ chút nào. Cháu đã nghe lời và làm theo ông nhưng ông vẫn không gửi đủ quà. Chuyện này là không được. Cháu sẽ cho ông 1 tuần".

"Jeremy thân mến. Cháu đang thể hiện mình là một em bé hư. Cháu không biết hài lòng với những gì mình có. Ông đã nói chuyện với cha mẹ cháu và nói họ lấy đi máy chơi điện tử Wii U của cháu. Khi cháu học cách biết ơn, cháu sẽ lấy lại được món đồ. Ông rất thất vọng về cháu. Cháu cần phải thay đổi tốt hơn nữa trong năm tới nếu muốn trở lại danh sách em bé ngoan", ông già Noel đáp lại thư của cậu bé.

Tuy nhiên, thay vì ngoan ngoãn nghe lời ông già Noel, cậu bé Jeremy lại tỏ rõ sự bực tức. Thậm chí, em lập tức gửi thư phản pháo và đe dọa ông già Noel: "Gửi ông già Noel. Cháu không thích việc ông kéo bố mẹ cháu vào câu chuyện này. Bây giờ, ông cũng đang ở trong danh sách những người khó ưa của cháu. Trông ông thật chậm chạp, quá dễ để giết hại. Hãy thưởng thức bánh quy vào năm tới vì trong đó sẽ có thuốc độc".

Màn tranh luận quyết liệt qua thư giữa ông già Noel và cậu bé Jeremy ngay lập tức "gây sốt" cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước cách nghĩ và tính cách tạo bạo, biết bảo vệ ý kiến của trẻ con thời hiện đại. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng cậu bé nên được uốn nắn thêm về lời viết của mình.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/man-khau-chien-qua-thu-cuc-cang-giua-ong-gia-noel-va-1-cau-be-gay-sot-202212242101107599.html