Màn flashmob ấn tượng trên sân khấu SoundFest

(Zing) - Hai nhóm nhảy quán quân cuộc thi "Cùng Galaxy Y khuấy động thế giới âm nhạc tại SoundFest" đã có cơ hội hợp tác, trình diễn màn đồng diễn ấn tượng tối 14/4.

>> >> >> 30 phút biểu diễn ở Việt Nam, Big Bang đút túi 5 tỷ đồng

Theo thông tin từ ban tổ chức, màn nhảy đồng diễn của WFDT (TP.HCM) và We Dare (Hải Phòng) bắt đầu lúc 19h40, ngay trước phần biểu diễn của Big Bang. Tuy nhiên, kịch bản bất ngờ được thay đổi vào phút chót. Sự xuất hiện của những chàng trai Big Bang đã khiến hàng chục ngàn khán giả, đang hồi hộp chờ đợi bỗng vỡ òa sung sướng. Nhóm nhạc phải tạm ngưng biểu diễn một lúc vì fan quá khích .

Lần lượt trình diễn các bài hit Hands up, Lies, Bad boy, Fantastic Baby , Last Farewell và Tonight, các chàng trai cá tính của nhóm nhạc xứ Hàn thể hiện khả năng hát live và vũ đạo chuẩn. Thêm vào là hiệu ứng ánh sáng, âm thanh chất lượng đã chinh phục hoàn toàn khán giả có mặt tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM).

Dù được xếp sau phần trình diễn của Big Bang, nhưng với những bước nhảy điêu luyện trên nền nhạc sôi động và hiệu ứng ánh sáng độc đáo, màn nhảy Flashmob của các quán quân cuộc thi Cùng Galaxy Y khuấy động thế giới âm nhạc SoundFest được cổ vũ nồng nhiệt, tiếp tục giữ lửa cho sân khấu siêu nhạc hội SoundFest.

Từng động tác xoay người, cúi gập, bay lên liên tục nhận được sự tán thưởng của hơn 30.000 khán giả tham dự. Trong đó, các bạn trẻ thành viên của cộng đồng Galaxy Y - Zing Phone là những người đam mê trải nghiệm công nghệ trên chiếc smartphone Samsung Galaxy Y - Zing Phone.

Bên cạnh việc được thưởng thức siêu nhạc hội đỉnh nhất trong năm, trước đó, nhiều hoạt động tại khu vực của Samsung như chơi Angry Bird, vẽ Tattoo, chụp hình tại Galaxy Studio… đã được cộng đồng Galaxy Y - Zing Phone hào hứng tham gia.

Một số hình ảnh về các hoạt động hấp dẫn của siêu nhạc hội SoundFest:

Với khả năng hát live tốt cùng vũ điệu cực chuẩn, các chàng trai Big Bang hoàn toàn chinh phục khán giả teen.

Màn nhảy Flashmob đầy ấn tượng của WFDT và We Dare trên sân khấu SoundFest.

Âm thanh và hiệu ứng ánh sáng độc đáo là yếu tố hỗ trợ cho màn trình nhảy Flashmob.

Say mê trải nghiệm smartphone Samsung Galaxy Y - Zing Phone.

Hào hứng trước giờ bắt đầu, tất cả đã sẵn sàng cháy hết mình với siêu nhạc hội.

SoundFest đã kết thúc nhưng dư âm đọng lại về chương trình vẫn còn trọn vẹn. Không chỉ sống với âm nhạc, giới trẻ đã thỏa sức thể hiện cá tính của riêng mình, hào hứng gia nhập vào cộng đồng Galaxy Y - Zing đầy cá tính.

Video clip các thành viên cuồng nhiệt với SoundFest:

Thanh Tuyền

Theo Infonet.vn