Màn đánh ghen 'không thể lịch sự hơn' của vợ bầu vượt mặt

Cảnh cáo bồ nhí của chồng không thành, người vợ đang mang bầu đã tìm đến tận nhà "tình địch" để thực hiện "màn đánh ghen lịch sự nhất quả đất".

Màn đánh ghen 'không thể lịch sự hơn' của vợ bầu vượt mặt - Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền một số đoạn clip ghi lại màn đánh ghen được cho là "lịch sự và bình tĩnh nhất quả đất" của một cô vợ trẻ đang mang bụng bầu vượt mặt. Những đoạn clip này ban đầu do chính người vợ có nickname Facebook là U.M (tên thật là H.A) đăng tải lên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Màn đánh ghen 'không thể lịch sự hơn' của vợ bầu vượt mặt - Ảnh 2

Từ nội dung của đoạn clip có thể thấy thay vì nóng giận "đụng chân đụng tay" hay tra tấn "bồ nhí" của chồng, U.M lại tỏ ra khá bình tĩnh khi ngồi nói chuyện với cô sinh viên tên Tr được cho là đang qua lại với chồng mình ngay tại nhà trọ của Tr. "Nhiều lần em cảnh cáo chị đừng có qua lại với chồng em mà sao chị vẫn tiếp tục quen anh ấy. Lần thứ 1 em cảnh cáo chị, không cho chị qua lại với chồng em, rồi chị hứa quá trời. Lần thứ hai chị nhắn tin chửi em là "con quỷ" là làm sao? Em thì đang mang thai nhưng em cũng chỉ nói 4, 5 lần thôi chứ em đâu có làm gì chị đâu, em nói chuyện nhỏ nhẹ với chị lắm mà. Biết bao nhiêu người chị không quen, vì sao chị cứ nhằm những người có gia đình ra mà quen?", người vợ nói chuyện phải trái trong khi cô bồ vẫn mặt tỉnh bơ, thản nhiên ngồi trên võng... rung đùi.

Màn đánh ghen 'không thể lịch sự hơn' của vợ bầu vượt mặt - Ảnh 3

"Chị nói gì mà hai người có con với nhau, rồi lo cho con tương lai của chúng mình là làm sao? Chị có bầu với nó hả? Có không thì để em tính ly dị để nó nuôi mẹ con chị luôn", người vợ vẫn bình tĩnh hỏi và xưng hô chị em một cách lịch sự, còn "tình địch" của cô chỉ biết lắc đầu im lặng.

Màn đánh ghen 'không thể lịch sự hơn' của vợ bầu vượt mặt - Ảnh 4

Sự việc chưa dừng lại ở đó khi cô vợ trẻ còn "tố" tình địch không chỉ không chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng với chồng chị mà còn ngang nhiên đòi quản lý tiền của anh ta. "Chị có quyền gì mà bảo chồng em đưa tiền cho chị? Chị quen nó vì cái gì thế? Nó đâu có tiền mà chị quen", U.M rất uất ức nhưng vẫn cố kìm nén cảm xúc. "Ví dụ chị có chồng mà chồng chị đi như vậy chị có buồn không?... Từ giờ chấm dứt luôn đi chị nha".

Màn đánh ghen 'không thể lịch sự hơn' của vợ bầu vượt mặt - Ảnh 5

Đoạn clip ghi lại "màn đánh ghen bình tĩnh nhất quả đất" sau khi được lan truyền đã nhận được rất nhiều bình luận của người xem. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự cảm thông với người vợ trẻ đang mang bụng bầu vượt mặt vẫn phải đi "dằn mặt" nhân tình của chồng, đồng thời cảm phục người phụ này vì đã có cách giải quyết vấn đề khá bình tĩnh và điểm đạm.

Màn đánh ghen 'không thể lịch sự hơn' của vợ bầu vượt mặt - Ảnh 6

Thậm chí sau khi những đoạn clip được lan truyền, U.M còn được nhiều chị em ưu ái phong cho biệt danh: "Mẹ bầu của năm"; "Chị vợ hiền nhất Vịnh Bắc Bộ"; "Chị bầu của các chị bầu"...

Màn đánh ghen 'không thể lịch sự hơn' của vợ bầu vượt mặt - Ảnh 7

Tuy nhiên, trước một số ý kiến trái chiều xoay quanh màn đánh ghen của mình, U.M thẳng thắn phản bác: "Nhiều cha nhiều má nói chuyện hay quá hà. Chụp đầu, đánh đổ máu, rạch mặt này nọ thì mấy cha mấy má nói loại vợ hung dữ vậy bởi sao chồng đi quen con khác. Nói chuyện nhỏ nhẹ rồi mấy cha mấy má cũng bảo đánh không được thì dâng chồng cho nó đi chứ đánh ghen gì như ngồi tâm sự. Mọi người cứ thử gặp trường hợp như tôi đi rồi biết".

Màn đánh ghen 'không thể lịch sự hơn' của vợ bầu vượt mặt - Ảnh 8

Được biết, sự việc trong clip đã diễn ra cách đây gần 1 tháng. U.M hiện đang mang bầu được hơn 5 tháng. Cũng vì lý do mình đang mang bầu nên U.M không muốn xảy ra xô xát với "tình địch" của chồng vì sợ ảnh hưởng đến đứa con trong bụng. Sau sự việc lần này, chồng của U.M cũng đã nhận ra cái sai của mình. Ảnh: FBNV.