Man City sang tận Hà Lan 'săn' người kế thừa Aguero

Theo tuyển trạch viên Sebastian Arnesen của Manchester City, CLB này đang theo sát quá trình phát triển của tiền đạo trẻ Kasper Dolberg của Ajax.

Man City sang tận Hà Lan 'săn' người kế thừa Aguero - Ảnh 1

Dolberg là mục tiêu mới nhất của Man City. Ảnh: Sky Sports.

Sebastian chính là con trai của tuyển trạch viên danh tiếng từng làm việc cho cả Tottenham Hotspur và Chelsea tại Premier League trong quá khứ, Frank Arnesen. Hiện tại, ông đang phụ trách công tác tuyển trạch tại thành Manchester. Mới đây, Sebastian đã chia sẻ với báo giới về tài năng trẻ Kasper Dolberg.

Ông cho biết: "Chúng tôi đang theo dõi sát sao cậu ấy. Khi thời gian chín mùi, chúng tôi sẽ lập tức đưa ra quyết định của mình. Kasper có tiềm năng phát triển rất lớn. Cậu ấy cao to, khỏe, thi đấu rất máu lửa và nhanh nhẹn. Cậu ấy có khả năng chạm bóng khá tinh tế, chơi bóng tốt dù quay lưng với khung thành, đồng thời lựa chọn vị trí chính xác.

Kasper có thể dứt điểm ở mọi vị trí trên sân. Cậu ấy rất đặc biệt. Đó là lý do vì sao chúng tôi theo dõi sát sao cậu ấy."

Holberg kí hợp đồng với Ajax từ Silkeborg năm 2015 và ghi được 11 bàn thắng chỉ sau 21 lần ra sân ở mùa giải này. Bản thân đại diện đến từ Hà Lan cũng đã giành vé đi tiếp sau lượt trận thứ 5 Europa League .

Trước đó, Dolberg cũng đại diện cho tuyển U16 và U21 Đan Mạch tham gia các trận đấu quốc tế. Đầu tháng này, Dolberg góp công trong thắng lợi của đội nhà trước Kazakhstan.

Chiêm ngưỡng tài năng của Kasper Dolberg:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 10:30 25/11/2016

Tin liên quan

Man City sang tận Hà Lan 'săn' người kế thừa Aguero - Ảnh 2

Sao Man City tuyên chiến mọi 'ông lớn' ở Châu Âu

Man City sang tận Hà Lan 'săn' người kế thừa Aguero - Ảnh 3

Thẻ đỏ "giết chết" trận Man City - Gladbach

Man City sang tận Hà Lan 'săn' người kế thừa Aguero - Ảnh 4

Hòa M’gladbach, Man City chính thức giánh vé đi tiếp

Man City sang tận Hà Lan 'săn' người kế thừa Aguero - Ảnh 5

'10 năm nữa Man City mới có thể vô địch Champions League'