Man City chi 30 triệu bảng đánh bại Arsenal vụ hàng thải M.U

Theo Express, Man City sẽ chi ra 30 triệu bảng để vượt mặt Arsenal vụ trung vệ Jonny Evans của West Brom.

HLV Wenger của Arsenal đang muốn bổ sung thêm một trung vệ chất lượng vào tháng 1 tới, ông thầy người Pháp đang nhắm trung vệ Jonny Evans của West Brom. Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017, Pháo thủ cũng theo đuổi ngôi sao sinh năm 1988, song mức giá mà họ đưa ra chưa thể khiến West Brom đồng ý nhả ngôi sao của mình. Arsenal sẽ nối lại thương vụ này vào tháng 1 tới, họ chấp nhận chi ra 20 triệu bảng cho cựu sao M.U.

Jonny Evans là mục tiêu hàng đầu của Arsenal

Với việc West Brom đang sở hữu khá nhiều những trung vệ tốt, khả năng họ nhả cầu thủ 29 tuổi là khá cao. Tuy nhiên, khó khăn cho Arsenal ở chỗ Man City cũng muốn có cầu thủ từng thi đấu nhiều năm cho M.U. Theo đó, Man xanh sẽ quyết định bán Mangala vào tháng 1, Pep không hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ này. Ông thầy người Tây Ban Nha sẽ dùng số tiền bán cầu thủ người Pháp để tập trung vào thương vụ Evans.

Theo Express, Man City sẽ chi ra 30 triệu bảng để vượt mặt Arsenal vụ trung vệ Evans của West Brom. Trong trường hợp phải bán ngôi sao của mình, West Brom sẽ ưu tiên cho đội bóng nào trả giá cao hơn, và Man City rõ ràng có lợi thế hơn Arsenal trong thương vụ này. Với việc đã thi đấu ở Premier League trong nhiều năm, vậy nên Evans không mấy khó khăn trong việc hòa nhập với lối chơi của đội chủ sân Etihad.

Man City chi 30 triệu bảng cho Evans

Mới đây, khi được hỏi về tương lai của cầu thủ 29 tuổi, tân HLV Alan Pardew của West Brom nói: "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đảm bảo một vị trí ra sân thường xuyên cho cậu ấy. Evans là một cầu thủ tuyệt vời và rất quan trọng với đội bóng. Tôi không muốn mất cầu thủ quan trọng nào vào tháng 1, hy vọng BLĐ đội bóng sẽ không khiến tôi phải thất vọng. Chúng tôi muốn giữ những cầu thủ tốt nhất để hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Tôi tin vào việc West Brom sẽ giữ chân thành công Evans”.