Màn chào sân đặc biệt của NTK Đỗ Mạnh Cường tại NYFW

Lần đầu tiên trình làng thương hiệu riêng tại kinh đô thời trang New York, NTK Đỗ Mạnh Cường đã sử dụng một sàn catwalk hình chữ S nhằm quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Show diễn cũng quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Sau 2,5 năm chờ đợi cơ hội tỏa sáng tại New York Fashion Week, NTK Đỗ Mạnh Cường đã mạnh tay chi hàng triệu đô la Mỹ để ra mắt BST với màn trình diễn của dàn người mẫu quốc tế chuyên nghiệp. Góp mặt tại show diễn SIXDO là những tên tuổi nổi tiếng trong làng mốt quốc tế và trong nước như: Hoa hậu Hoàn vũ 2022 Bonney Gabriel, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Hương Giang,…

Hoa hậu Ngọc Châu

Hoa hậu Ngọc Châu

Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R'Bonney Gabriel

Hoa hậu Hương Giang

Dàn người mẫu quốc tế chuyên nghiệp tại show diễn SIXDO thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York 2024

50 thiết kế trong BST lần này là ngôn ngữ thời trang đặc trưng của thương hiệu SIXDO: tối giản, nữ tính, sang trọng. NTK Đỗ Mạnh Cường đã mang cuộc chơi layer đến thành phố New York nhộn nhịp với các thiết kế cá tính, hiện đại trên nền vải: tweed, gấm, organza,... Chi tiết hoa 3D tiếp tục được NTK phát huy trong các bộ cánh cao cấp mà vẫn mang tính ứng dụng cao.

NTK Đỗ Mạnh Cường lăng xê chi tiết hoa 3D trong các thiết kế phiên bản limited

Hoa 3D được phối trên thiết kế được lấy cảm hứng từ thời trang của các fashionista tại New York.

Tổ chức tại Spring Studios - nơi nhiều nhà mốt lớn từng giới thiệu bộ sưu tập như Michael Kors, Calvin Klein,... show diễn lần này của NTK Đỗ Mạnh Cường là một bước tiến lớn đánh dấu tên tuổi thương hiệu SIXDO trên toàn thế giới. Kết thúc show, anh cũng không giấu khỏi sự xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Hạnh phúc là điều có thể bao quát nhất về cảm xúc của chính tôi ngay lúc này… Hai từ hạnh phúc có thể dễ viết và dễ nói, nhưng để đi qua qua một hành trình dài và có được nó, chính bản thân tôi hiểu rõ giá trị nằm sâu bên trong. Thời khắc này, tôi muốn dành lời cảm ơn cho tất cả.”

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/man-chao-san-dac-biet-cua-ntk-do-manh-cuong-tai-nyfw-192156.htm