Mamadou Sakho: Sau băng thủ quân, đời bỗng lên hương

Hậu vệ Mamadou Sakho vừa được Liverpool tiến hành gia hạn hợp đồng.

Mamadou Sakho: Sau băng thủ quân, đời bỗng lên hương - Ảnh 1

Liverpool ký hợp đồng mới Mamadou Sakho. Ảnh: Internet.

Mới đây, tin từ đại bản doanh Liverpool đã xác nhận thông tin trên, tuy nhiên không có chi tiết về thời gian của bản hợp đồng mới kéo dài trong bao lâu. "Liverpool vui mừng thông báo @mamadousakho3 đã ký hợp đồng dài hạn với CLB," trang Twitter của Liverpool đưa tin ngắn gọn.

Về phần mình, hậu vệ người Pháp cũng rất phấn khích với bản hợp đồng mới. Anh nói: "Tôi rất hạnh phúc khi được ký hợp đồng dài hạn với Liverpool vì như tôi thường nói, bản thân rất hạnh phúc và gia đình cũng vậy khi sống ở Liverpool.

"Tôi sẽ luôn tiếp tục tập luyện chăm chỉ để được ra sân vì tôi là một chiến binh Liverpool và khi đội bóng cần, tôi sẽ cống hiến những gì tốt nhất cho CLB."

Được biết, Sakho trong trận gặp Bordeaux ở vòng bảng Europa League đã được đeo băng thủ quân lần đầu tiên. Và trong trận gặp Norwich City diễn ra ngày mai ở vòng 6 Premier League, Sakho nhiều khả năng có trận thi đấu đầu tiên ở mùa giải năm nay sau màn trình diễn ấn tượng trước Bordeaux.

Sakho năm nay 25 tuổi, sang Liverpool từ Paris Saint Germain vào năm 2013 với giá 18 triệu bảng. Từ đó tới nay, hậu vệ người Pháp đã có 47 lần ra sân trên mọi đấu trường cùng đội bóng thành phố cảng nước Anh.