Malyasia có thể đối đầu với Việt Nam và Myanmar

Dù còn nhiều bất ổn trong đội hình, nhưng các cầu thủ Malaysia tỏ ra khá tự tin và quyết tâm trong cuộc đua giành vé vào vòng bán kết trước Việt Nam và Myanmar.

Trả lời phỏng vấn truyền thông, tiền đạo Ahmad Hazwan Bakri đặt niềm tin vào cầu thủ nhập tịch Darren Lok, nhân tố mới của ĐT Malaysia.

"Tôi biết khả năng của Darren. Anh ấy có vóc dáng tốt, khả năng giữ bóng cũng rất tuyệt vời. Tôi luôn ủng hộ anh ấy và nếu có cơ hội tôi sẽ kiến tạo cho Darren ghi bàn"- cầu thủ Hazwan Bakri khẳng định.

Về phần mình Darren Lok thừa nhận, anh sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ rất nặng nề ở giải đấu lần này.

Darren Lok cùng các đồng đội bày tỏ sự tự tin trước hai đối thủ cùng bảng

"Tôi chưa bao giờ tham dự giải đấu này. Dù mới hòa nhập với các đồng đội nhưng tôi cảm thấy rất sẵn sàng, chúng tôi như một thể thống nhất. Mục tiêu của tôi bây giờ là ra sân đá chính càng nhiều càng tốt. Sẽ thật hạnh phúc khi thi đấu ở Yangon và mang lại những chiến thắng"- Darren Lok cho biết.

Một cầu thủ trẻ khác của ĐT Malaysia, Shahrul Saad cũng bày tỏ quyết tâm cao trước thềm giải đấu AFF Cup 2016. Anh cho biết, dù Malaysia đang gặp nhiều vấn đề nhưng toàn đội có đủ tự tin để đối đầu với Việt Nam hay Myanmar.

"Đây là lần đầu tiên tôi tham dự AFF Cup. Tôi có một chút lo lắng bởi đây là giải đấu quan trọng nhưng tôi tin rằng mình sẽ chơi tốt cùng các đồng đội"- Shahrul Saad phát biểu.

Bên cạnh đó, trước việc đối đầu với 2 đối thủ mạnh cùng bảng là Việt Nam và Myanmar, Shahrul Saad tự tin rằng Malaysia hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng.

Saad cho biết:"Tôi sẽ nỗ lực thi đấu với khả năng cao nhất. Điều quan trọng là tôi và các đồng đội cần có thái độ nghiêm túc. Malaysia có thể đối đầu với Việt Nam và Myanmar".

Trận đấu đầu tiên của Malaysia sẽ là cuộc đọ sức với Campuchia, tới trận thứ hai họ sẽ gặp Việt Nam và ở trận cuối là Myanmar.

Đăng Huy (t/h)