Malaysia: Trực thăng quân sự lao vào trường học khi hạ cánh khẩn cấp

(Công lý) - Mới đây, một chiếc trực thăng quân sự Nuri của Không quân Hoàng gia Malaysia đã găp sự cố trong quá trình huấn luyện và lao vào một trường trung học ở Balung.

Vào 9h35 sáng nay 4/10 theo giờ địa phương, một chiếc trực thăng bất ngờ lao vào mái tòa nhà chính liền kề với căng-tin của ngôi trường Sekolah Menengah ở Balung, thị trấn Tawau, bang Sabah do mất tọa độ và phải hạ cánh khẩn cấp.

Hiện trường vụ trực thăng quân sự lao vào trường học

Star Online dẫn thông tin từ Không quân Hoàng gia Malaysia (RMAF) cho biết, trực thăng đang bay huấn luyện thường ngày thì mất kiểm soát và phải hạ cánh khẩn cấp. Hiện, vẫn chưa rõ vị trí căn cứ mà trực thăng này cất cánh.

Vụ tai nạn bất ngờ đã làm một phần mái tòa nhà sập xuống khiến học sinh và giáo viên trong trường rất hoảng loạn. Ít nhất 4 học sinh đã bị thương sau khi chiếc trực thăng rơi.

Vụ tai nạn bất ngờ đã làm một phần mái tòa nhà sập xuống khiến học sinh và giáo viên trong trường rất hoảng loạn

Được biết, trên trực thăng lúc đó có 14 binh sĩ, và một vài người trong số đó đã bị thương, trong đó có cả viên phi công. Hiện, các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra để tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn.