Malaysia: Cụ ông cưới hot girl kém mình 48 tuổi gây "bão mạng"

Câu chuyện về cặp đôi "đũa lệch" đã khiến cộng đồng mạng Malaysia gây xôn xao, bàn tán khi cụ ông 66 tuổi cưới cô vợ xinh đẹp như hot girl.

Hình ảnh cô vợ xinh đẹp vòng tay chồng mình đi trên phố khiến mọi người không thể không liên tưởng đến hình ảnh "cháu" dìu "ông" qua đường.

Người ta thường nói, tình yêu không phân biệt tuổi tác, con người có thể bất chấp mọi dèm pha, dư luận hay những ý kiến trái chiều không hay nói về mình và đấy là cặp đôi minh chứng cho điều đó. Câu chuyện về cụ ông 66 tuổi cưới cô vợ đáng tuổi con, cháu mình, họ chênh lệch về cả ngoại hình và độ tuổi vì thế chắc chắn nó sẽ tạo ra không ít những nghi ngờ và tranh cãi.

Malaysia: Cụ ông cưới hot girl kém mình 48 tuổi gây "bão mạng" - Ảnh 1

Câu chuyện về tình yêu "ông cháu" gây sốt cộng đồng mạng Malaysia. Ảnh: motthegioi

Lễ cưới của họ được diễn ra, cô gái trong hình ảnh trang phục cưới truyền thống của Malaysia xinh đẹp, trang điểm lộng lẫy ngồi cạnh "người chồng" đang ngậm bình nước có núm vú giả. Người chồng già nua đáng tuổi cha, tuổi ông của cô dâu.

Ngay sau khi đăng tải, tấm ảnh thu hút 5.228 lượt like, 6.200 lượt chia sẻ và 856 bình luận thu.

Một số ý kiến cho rằng, "vì tham tiền nên cô gái chấp nhận một tình yêu oan trái thế này. Họ ngờ vực rằng cô gái thực chất chỉ yêu khối tài sản khổng lồ mà ông ấy có mà thôi".

Tuy nhiên, một vài ý kiến bênh vực cô gái, "đây có thể là tình yêu đích thực vì trong tình yêu là điều khó nói và họ đồng điệu với nhau trong tâm hồn thì họ có thể sống bên nhau hạnh phúc".

Huỳnh Nga