Mainoo biết ơn vì MU giữ Ten Hag, sẵn sàng tỏa sáng tại Euro 2024

Mainoo cảm thấy hài lòng khi có thể tiếp tục đồng hành với HLV Ten Hag tại Man United, anh cũng luôn sẵn sàng ra sân cho ĐT Anh khi được trao cơ hội.

Phong độ ấn tượng tại Man United đã giúp tài năng trẻ Kobbie Mainoo có suất ở ĐT Anh tham dự Euro 2024. Ở trận đấu ra quân gặp ĐT Serbia, Mainoo được vào sân ở 5 phút cuối.

Tới đây, Mainoo sẽ cùng ĐT Anh để đối đầu với ĐT Đan Mạch ở lượt trận thứ 2. Tiền vệ trẻ này sẽ chạm trán những người đồng đội ở Man United như Rasmus Hojlund và Christian Eriksen. Trong cuộc họp báo mới nhất, Mainoo chia sẻ rằng anh sẵn sàng gạt đi tình bạn sang một bên để thi đấu hết mình nếu được ra sân.

“Họ đều là những người đồng đội tuyệt vời đối với tôi. Rasmus cũng trẻ như tôi và chúng tôi khá gắn bó với nhau. Còn về Eriksen, tôi đang cố gắng học hỏi và tiếp thu từ anh ấy.

Nếu tôi thi đấu ở trận tới đây, tôi sẽ phải đặt tình bạn sang một bên để cạnh tranh sòng phẳng với họ và hy vọng giành được chiến thắng".

Mainoo sẽ gạt tình bạn sang một bên để đối đầu với những Hojlund và Eriksen. (Ảnh: Getty)

Mainoo sẽ gạt tình bạn sang một bên để đối đầu với những Hojlund và Eriksen. (Ảnh: Getty)

Mainoo cũng đã sẵn sàng nếu có cơ hội vào sân, dù từ băng ghế dự bị hoặc đá chính.

“Tôi đã sẵn sàng thi đấu, dù vào sân từ băng ghế dự bị hay đá chính. Rõ ràng, trong đội còn có những tiền vệ xuất sắc khác.Tôi đang cố gắng tập luyện chăm chỉ và sẵn sàng khi được yêu cầu”.

Ở trận đấu vừa qua, Arnold được sắp xếp tiền vệ trụ nhưng thể hiện không tốt và đón nhận nhiều chỉ trích. Kobbie Mainoo đang là một trong những ứng cử viên để thay thế Arnold.

Bên cạnh đó, Mainoo cũng rất hạnh phúc khi Man United quyết định giữ lại HLV Erik Ten Hag.

“Thật hạnh phúc khi được xây dựng đội bóng cùng ông ấy. Thật tuyệt khi có được sự yên tâm đó, chúng tôi biết mình sẽ trở lại với HLV nào trong mùa giải mới. Ten Hag đã có được hai chiếc cúp. Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa. Tôi rất biết ơn ông ấy, lời cảm ơn với ông ấy có lẽ là không đủ".

Mainoo hài lòng khi Man United giữ lại HLV Erik ten Hag. (Ảnh: Getty)

Mainoo hài lòng khi Man United giữ lại HLV Erik ten Hag. (Ảnh: Getty)

Theo Nông thôn và Phát triển

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/mainoo-biet-on-vi-mu-giu-ten-hag-san-sang-toa-sang-tai-euro-2024/20240619123501302