Mai Phương Thúy mang sắc nắng vào triển lãm nghệ thuật

Trong bộ đầm liền với họa tiết những giọt nắng màu hổ phách, nhan sắc hoa hậu tỏa nắng giữa không gian triển lãm các tác phẩm nghệ thuật đến từ châu Âu ít nắng.

Mai Phương Thúy đến triển lãm THE PORTRAIT OF ART (Hà Nội, 16/4/2013) một mình và mải mê trước các tác phẩm nghệ thuật của Bill Lumsden - Giám đốc sáng tạo & pha chế Glenmorangie và các bức hình thiết kế nội thất cho The Villa Victoria của Quách Thái Công - chuyên gia thiết kế nội thất người Đức gốc Việt nổi danh ở châu Âu.
Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết, cô nghiêng mình trước hai loại hình nghệ thuật được trưng bày ở đây. Một kể về hành trình xuyên thế kỷ của dòng thức uống nổi tiếng Scotland, ẩn sau đó nghệ thuật thưởng lãm ẩm thực tôn vinh xúc cảm. Một là câu chuyện về một châu Âu cổ kính mà hiện đại qua những sáng tác nội thất tinh tế trong ngôi nhà quyến rũ bậc nhất Châu Âu, Villa Victoria (Hamburg, Đức).

Cuộc gặp gỡ của hai loại hình nghệ thuật trong một triển lãm mang lại cái nhìn mới về sức mạnh tạo nên tuyệt tác với tinh thần tỉ mỉ, cầu kỳ và hoàn hảo đến từng chi tiết. Đó cũng chính là tinh thần nhà Glenmorangie muốn gửi gắm vào không chỉ cho sản phẩm thức uống đẳng cấp của mình, mà còn với sự thưởng lãm nghệ thuật của công chúng.

Người xem triển lãm THE PORTRAIT OF ART còn thấy sự xuất hiện của các Á hậu.

Hoàng Anh tìm hiểu lịch sử những thùng gỗ sồi, được biết đến như “thùng sáng chế” từ vùng núi Ozark thiếu nắng của xứ sở Scotland, và được vinh danh là vật phẩm tạo nên linh hồn thức uống đẳng cấp nhất thế giới.

Á khôi 2 cuộc thi Hoa hậu VN 2012 bên ảnh các nhà thiết kế - đội ngũ đã làm nên Bộ sưu tập Modern Gentleman (hợp tác giữa nhà Glenmorangie và Tạp chí thiết kế hàng đầu Wallpaper); từ ly rượu, hộp đựng, ghế ngồi cho đến đèn trang trí... đều tôn vinh hương vị nồng nàn tinh tế của dòng wishky tuyệt hảo.

Á hậu Tú Anh dù đến xem tranh vẫn trở thành trung tâm chú ý trong triển lãm bởi sắc thanh xuân cuốn hút.

Các tác giả, TS.Bill Lumsden và chuyên gia thiết kế nội thất Quách Thái Công trong khoảnh khắc bên dàn người đẹpViệt

P.V