Mai Phương lộ những thiếu sót về trình diễn trước thềm chinh chiến Miss World 2023

Chỉ còn hơn 1 tháng, Mai Phương sẽ chính thức lên đường chinh chiến Miss World 2023.

Mới đây, Mai Phương tiếp tục tung tập thứ 2 của series Road to Miss World 2023 xoay quanh việc tập luyện catwalk trước thềm lên đường "đem chuông đi đánh xứ người". Khác với những người đẹp khác cùng công ty được sự hướng dẫn của siêu mẫu Minh Tú, Minh Triệu hay Như Vân, nàng hậu gốc Đồng Nai có cơ hội diện kiến một nhân vật có tiếng khác trong lĩnh vực trình diễn.

Mai Phương mắc lỗi, thiếu nhiệt khi trình diễn nhưng nhanh chóng sửa sai, lấy lại phong độ

Tại đây, Mai Phương trải qua nhiều bài tập catwalk trên giày cao gót đính kèm những thử thách xử lý tà bay, trình diễn khi bị rơi 1 bên giày, đội sách trên đầu... Mai Phương liên tục được người hướng dẫn chỉ ra nhiều lỗi sai đồng thời đóng góp ý kiến giúp phần trình diễn thêm phần hoàn thiện. Không những vậy, nàng hậu còn mất nhiệt, thiếu sự tự tin.

Mai Phương tập luyện catwalk với phần tà bay.

Người đẹp còn nhận thử thách trình diễn với 1 bên giày.

Tại thử thách bịt mắt đi catwalk, Mai Phương cho thấy sự loạng choạng, đi chệch hướng và tỏ rõ sự sợ hãi. Tuy nhiên, nàng hậu đã nhanh chóng lấy lại phong độ, tiến bộ rõ rệt và "trình làng" những bước đi chắc chắn, thần sắc rạng rỡ, tự tin.

Nói về kỹ năng catwalk, Mai Phương cho biết: "Catwalk không phải là thế mạnh của tôi. Nhưng cái gì chưa mạnh Mai Phương luôn sẵn sàng cố gắng để khiến nó hoàn thiện hơn mỗi ngày".

Mai Phương loạng choạng, đi chệch hướng khi tham gia thử thách bịt mặt đi catwalk.

Úp mở mẫu Evening Gown, dân tình "la ó", khuyên Mai Phương làm ngay điều này

Bên cạnh đó, Mai Phương cũng diện đầm dạ hội để tập làm quen. Nàng hậu chọn thiết kế váy theo tone màu trắng, đính kim tuyến lấp lánh và tạo điểm nhấn với phần đuôi váy dài và lớn. Dù chưa công bố mẫu Evening Gown chính thức sẽ đem đến Miss World 2023 song chi tiết này khiến nhiều người tin rằng Mai Phương sẽ lựa chọn mẫu váy tương tự đến sân khấu quốc tế.

Mai Phương úp mở mẫu váy dạ hội sẽ đem đến sân khấu Miss World.

Lượng lớn khán giả "la ó", đề xuất Mai Phương nên chọn thiết kế ôm sát body hoặc cắt giảm bớt phần tùng váy lớn để dễ dàng hơn trong đi đứng, hạn chế những rủi ro vấp váy, té ngã khi trình diễn.

Công chúng "la ó", đề xuất nàng hậu nên cắt bớt phần tà váy phía sau.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/mai-phuong-lo-thieu-sot-ve-khoan-trinh-dien-truoc-them-thi-miss-world-202312101048460811.html