Mai Phương được dự đoán lọt Top 11 Miss World sau khi kết thúc phần thi nhân ái

Chuyên trang sắc đẹp quốc tế Sash Factor dự đoán Mai Phương lọt Top 20 - thứ hạng 11.

Cuộc thi Miss World 2023 - Hoa hậu Thế giới đang diễn ra tại Ấn Độ với nhiều hoạt động thú vị. Đại diện Việt Nam là Mai Phương vẫn đang được khoanh vùng top những thí sinh xuất sắc nhất mùa giải năm nay.

Bảng dự đoán đầu tiên của chuyên trang sắc đẹp Sash Factor.

Bảng dự đoán đầu tiên của chuyên trang sắc đẹp Sash Factor.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Sash Factor đã đưa ra bảng xếp hạng đầu tiên. Kết quả này dựa vào quá trình quan sát cũng như sự thể hiện của hơn 100 người đẹp trong suốt 1 tuần tại Ấn Độ. Cô gái đang được dự đoán đăng quang chính là đại diện đến từ Peru, xếp sau đó là đại diện đến từ CH Séc và vị trí thứ 3 thuộc về đại diện đế từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Mai Phương của Việt Nam được đánh giá sẽ cán đích thứ hạng 11 chung cuộc. Việc có mặt trong Top 20 cũng như vị trí 11 chính là sự ghi nhận những nỗ lực của cô gái sinh năm 1999 trong suốt thời gian qua. Nhìn chung mặt bằng chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều và rất khó để "pick" một cô gái nào có thể khóa Top 20 hay Top 10 chung cuộc.

Từ nay tới khi chung kết diễn ra, chắc chắn thứ hạng của các bảng xếp hạng sẽ bị xáo trộn tùy thuộc vào sự thể hiện của các người đẹp. Một số nhan sắc đã lọt tầm ngắm của khán giả như Ấn Độ, Colombia, Spain, CH Séc vẫn luôn được réo gọi ở vị trí đầu bảng.

Kỳ vọng Mai Phương sẽ lập nên lịch sử ở dự án nhân ái

Mai Phương vừa kết thúc phần thi dự án nhân ái. Theo như chia sẻ trên trang cá nhân, cô khá hài lòng với bài thuyết trình bằng tiếng Anh của mình. Nếu được vinh danh ở phần thi quan trọng này, cơ hội vào Top 20 của Mai Phương được đánh giá rất cao.

Hy vọng Mai Phương sẽ mang vinh quang về cho nước nhà.

Các bảng dự đoán trước đó, Mai Phương vẫn chưa thật sự có nhiều bứt phá nhưng sau khi phần thi người đẹp nhân ái kết thúc, sự động viên cổ vũ nhiệt tình từ hậu phương quê nhà đã giúp cô tiếp thêm năng lượng để chinh phục những thử thách tiếp theo.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/mai-phuong-duoc-du-doan-lot-top-11-miss-world-202402220738403389.html