Mai Ngọc 'thời tiết' hồi hộp không ngủ được trước giờ lên sóng chương trình thời sự

Dù chỉ là chương trình chuẩn bị để lên sóng chính thức vào đầu năm 2019, BTV Mai Ngọc chia sẻ cô vẫn vô cùng lo lắng, hồi hộp tới mức đau dạ dày, không ngủ được cả đêm.

Mai Ngọc chuẩn bị kỹ càng trong lần đầu ngồi dẫn tại VTV:

Mới đây, Mai Ngọc 'thời tiết' vui mừng chia sẻ thông tin cô sẽ thay đổi công việc từ một BTV dẫn bản tin thời tiết để trở thành một BTV chương trình thời sự tối sẽ lên sóng chính thức vào ngày 1/1/2019.

Đây là thời gian vô cùng bận rộn với "cô gái thời tiết" bởi cô vừa phải chuyển giao công việc cũ, vừa phải theo học việc mới. Đó cũng là lý do cô nàng bị chồng phàn nàn vì không thường xuyên ăn cơm trưa cùng với anh được.

Ngày 6/12, Mai Ngọc cùng cả ê-kíp chương trình thời sự mới chuẩn bị cho bản demo. Dù đây chỉ là lần ghi hình thử và chưa lên sóng chính thức nhưng cũng khiến nữ MC thấy căng thẳng và mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị.

Cô nàng tranh thủ xem lại kịch bản mấy chục tờ giấy A4. Vừa phải ghi nhớ nhưng cũng vừa phải biểu hiện thần thái sao cho phù hợp khiến Mai Ngọc lo lắng tới mất ngủ cả đêm.

Khoảnh khắc căng thẳng vô tình được ghi lại của cô nàng trong buổi ghi hình. "Tôi hồi hộp và lo lắng tới mất ngủ. Nhưng hơn hết đó là sự háo hức khi bắt đầu một công việc mới. Đây cũng là lần đầu tiên tôi ngồi dẫn một chương trình sau 5 năm công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam", Mai Ngọc chia sẻ.

Ngôn ngữ hình thể luôn là lợi thế với MC Mai Ngọc bởi cô nàng có kinh nghiệm 5 năm dẫn bản tin thời tiết.

Mai Ngọc lựa chọn một chiếc áo vest đỏ thanh lịch nhưng không kém phần thời trang do chính cô tự tay thiết kế.

Ngồi ghi hình liên tục trong hơn 1 giờ đồng hồ, Mai Ngọc vẫn luôn cười rất tươi từ đầu tới cuối. Cô nàng chia sẻ dù mệt nhưng cũng khá vui vì được mọi người đánh giá không tệ trong lần đầu ngồi dẫn một bản tin thời sự.

Mai Ngọc 'thời tiết' vui vẻ chụp ảnh cùng đồng nghiệp sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ. Với cô, người bạn dẫn là đàn anh Tuấn Dương đã giúp đỡ cô rất nhiều trong lần đầu ngồi dẫn.

Hàn Triệt

Ảnh, Clip: Bin Leo