Mai Ngô mặt mộc vẫn tự tin cạnh Lan Khuê, chuẩn bị dự Tuần lễ thời trang Seoul

Mai Ngô tự tin để mặt mộc, quên chân mày khi cùng Lan Khuê có mặt tại sân bay từ đêm 20/10 để chuẩn bị qua Hàn Quốc tham dự Tuần lễ thời trang Seoul.

Ngay trong tối 20/10, Lan Khuê và Mai Ngô đã ra sân bay để đáp chuyến bay sang Hàn Quốc theo lời mời của một hãng thời trang tham gia Tuần lễ thời trang Seoul. Sau The Face, Mai Ngô là thí sinh team The Face được song hành nhiều nhất với Lan Khuê.

Lan Khuê- Mai Ngô "ăn diện" cực chất, nổi bật tại sân bay

Lan Khuê tỏ ra háo hức tham gia sự kiện này bởi đây là dịp để cô gặp gỡ, tạo mối quan hệ với các công ty quảng cáo tại xứ sở kim chi. HLV The Face cũng hy vọng có cơ hội được tham gia trình diễn ở Tuần lễ thời trang Seoul này vào năm sau.

Nói về Mai Ngô, cô là học trò được song hành nhiều nhất với Lan Khuê sau khi kết thúc The Face. Cô cũng là thí sinh The Face đắt show sự kiện trong thời gian qua. Chuyến đi Hàn Quốc lần này là chuyến xuất ngoại đầu tiên của cô với HLV của mình, giờ đã là những đồng nghiệp, người bạn thân thiết của nhau.

Lan Khuê, Mai Ngô thân thiết tại sân bay

Được biết, trong chuyến đi này, Lan Khuê và Mai Ngô sẽ được gặp vỡ và giao lưu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cả hai sẽ là khách mời trên thảm đỏ và ngồi ở vị trí danh dự cùng đại diện của một số quốc gia châu Á khác. Được biết, mỗi quốc gia sẽ có hai Siêu mẫu dành được lời mời hấp dẫn này.

Mai Ngô tự tin để mặt mộc. Cô vừa trình diễn trong BST của NTK Chung Thanh Phong cùng với Lan Khuê

Lan Khuê có mặt ở sân bay lúc rất khuya. Cô nàng diện áo da màu đen cá tính

Fan hâm mộ vay quanh Lan Khuê để xin chụp ảnh cùng Lan Khuê

Ảnh: Thuận Ngân

Hà Thu