Mai Ngô livestream 'Nghe nhạc cùng người lạ' để tìm bạn

Sau khi vắng mặt khá lâu để tham gia quân ngũ, Á quân The Face mùa 1 Mai Ngô đã trở lại và giao lưu trực tiếp với các bạn trong livestream ‘Nghe nhạc cùng người lạ’ trên ứng dụng Mocha!

Được nhiều bạn trẻ hâm mộ sau khi trở thành Á quân The Face 2016, điều lôi cuốn nhất ở Mai Ngô là vẻ ngoài rất ‘Tây', sự cá tính và lối sống thẳng thắn. Cả rổ những phát ngôn ‘chất phát ngất' của cô gái da nâu trong The Face mùa 1 đã nối nhau giúp người mẫu 9x này trở nên nổi bật. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn nhớ đến Mai Ngô qua những biểu cảm độc đáo được liệt vào danh sách truyền cảm hứng bất tận cho các Thánh chế ảnh.

Mai Ngô livestream 'Nghe nhạc cùng người lạ' để tìm bạn - Ảnh 1

Trước khi trở thành Á quân The Face 2016, Mai Ngô là đại diện Việt Nam tham dự Asia's Next Top Model

Bạn có thể chứng kiến tất cả những điều đó 1 lần nữa khi giao lưu trực tiếp với Mai Ngô trên ứng dụng Mocha vào buổi Livestream lúc 15h chiều ngày 7/9. Đây là lịch định kỳ của chương trình ‘Nghe nhạc cùng người lạ' mà Mai Ngô vừa quyết định trở thành người chơi chính. Với sự dẫn dắt của MC Cáo và Kim từ Xone FM, Á quân The Face mùa 1 sẽ chọn 1 người lạ từ Room ‘Nghe nhạc cùng người lạ' trên ứng dụng Mocha để kết bạn.

Thấy tiếng mà chẳng thấy hình, làm sao để biết chúng mình hợp nhau' – người bạn mới quen đó sẽ cùng Mai Ngô chơi một số game vui để hiểu nhau nhiều hơn. Sau đó với vai trò là người chơi chính và người chơi phụ, họ sẽ giao lưu để quyết định có trở nên thân thiết hơn nữa, đi xa hơn nữa hay không…

Bạn muốn chính mình sẽ là ‘người ấy' của Mai Ngô trong chương trình này? Hay đơn giản là tham gia Chat Room và xem dân tình làm gì, chơi gì, nghe gì trong suốt buổi Livestream với ‘cô nàng ngổ ngáo'? Trước hết hãy truy cập ứng dụng Mocha tại http://mocha.com.vn/app và có mặt trong Room nhạc đông vui này nhé!

‘Nghe nhạc cùng người lạ' là chương trình giao lưu kết bạn, được livestream từ phòng thu XoneFM định kỳ vào 3h chiều Thứ 5 hàng tuần trên ứng dụng Mocha. Hãy tận hưởng âm nhạc cùng những người chơi thú vị. Đặc biệt bạn có cơ hội KẾT BẠN VỚI SAO khi các ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng sẽ thường xuyên xuất hiện là người chơi trong chương trình.

Bebe Kute Baodatviet.vn