Mai Linh: Bồi dưỡng kiến thức Luật Giao thông cho tài xế và nhân viên

    Báo Giao Thông
    Gốc

    Lớp học được tổ chức làm 2 đợt cho gần 150 tài xế và nhân viên. Các tài xế được trang bị kiến thức về Luật Giao thông đường bộ năm 2008 và tuyên truyền về ứng xử văn hóa trong giao thông.

    Ngày 15 và 16/9/2009, Chi nhánh CT Cổ phần Vận tải tốc hành Mai Linh tại Vĩnh Long kết hợp với Phòng CSGT tỉnh Vĩnh Long tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật về TTATGT cho tài xế và nhân viên của chi nhánh Công ty ở 4 tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp, Trà Vinh và Bến Tre. Đây là lớp học đầu tiên trong kế hoạch của CT Cổ phần Vận tải tốc hành Mai Linh. Sau khi được tập huấn, mỗi tài xế và nhân viên phải làm cam kết chấp hành đúng Luật Giao thông đường bộ hiện hành và ứng xử văn hóa trong giao thông. Ông Đỗ Lâm Tới- Phó Giám đốc Chi nhánh CT Cổ phần Vận tải tốc hành Mai Linh tại Vĩnh Long cho biết: Đây là một trong những biện pháp để nâng cao kiến thức pháp luật về ATGT cho tài xế và nhân viên, đồng thời cũng là nâng cao trách nhiệm của đơn vị đối với khách hàng.

    Nguồn Giao Thông: http://giaothongvantai.com.vn/Desktop.aspx/News/an-toan-giao-thong/Mai_Linh_Boi_duong_kien_thuc_Luat_Giao_thong_cho_tai_xe_va_nhan_vien/