Mai Hồ bị Trường Giang 'ép' quá đáng ở Ơn giời, cậu đây rồi

Trong tập 4 của Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 3, Mai Hồ được xem là khách mời hiền nhất. Cô lại bị đẩy vào căn phòng đầu tiên và gặp trưởng phòng Trường Giang.

Mai Hồ lên sóng “Ơn giời” ngay lúc thiệp cưới của người xưa Trấn Thành bị rò rỉ. Tại hậu trường, Trấn Thành tiếp tục tránh mặt, “lơ” người xưa. Ngược lại, Mai Hồ lại khá thoải mái khi nhắc đến tình xưa.

Diện trang phục boxing gợi cảm, Mai Hồ cho biết: “Mai sợ gặp anh Trấn Thành lắm vì không biết anh ấy sẽ nương tay hay hại mình bán sống bán chết”. Nữ khách mời còn thổ lộ Trường Giang chính là người mà mình muốn “trao thân gửi phận”, báo Thể thao văn hóa đưa tin.

Mai Hồ bị Trường Giang 'ép' quá đáng ở Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 1

Mai Hồ bị Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ liên tục làm khó. Ảnh cắt từ clip

Diện trang phục võ sĩ, tình cũ của Trấn Thành bị Trường Giang “ấn định” là một cô nàng đang mê Muay Thái và có tình ý với mình. Vì luật lệ của võ đường, Trường Giang ra sức đày đọa “đệ tử yêu” Mai Hồ để che mắt thiên hạ.

Nam trưởng phòng còn liên tục so sánh, cho rằng Mai Hồ chỉ lo yêu đương chứ không nghiêm túc bằng bạn đồng môn Lâm Vỹ Dạ. Thậm chí, Trường Giang còn bắt hai nữ diễn viên so găng ngay trên sân khấu.

Phát hiện Mai Hồ mang guốc hiệu, Trường Giang thẳng tay lột giày và vất thẳng xuống sàn khiến cô... xót của. Chưa dừng lại, Trường Giang tiếp tục mắng nhiếc Mai Hồ vì võ công yếu kém. Để trừng phạt Mai Hồ, Trường Giang ép cô phải hát Anh cứ đi đi trong lúc Lâm Vỹ Dạ cầm hình Hari Won vây quanh.

Mai Hồ bị Trường Giang 'ép' quá đáng ở Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 2

Trường Giang liên tục làm khó Mai Hồ. Ảnh cắt ra từ clip

Khi Lâm Vỹ Dạ vắng mặt cũng là lúc Trường Giang bày tỏ tình cảm với Mai Hồ. Cô bị bạn trai Nhã Phương liên tục ôm hôn và gửi lời cầu hôn, mong muốn xây dựng một mái ấm gia đình. Trường Giang thổ lộ: “Anh muốn lấy em để các con mình sau này biết đánh lộn”.

Tình cảm đang nồng thắm thì Mạc Văn Khoa xuất hiện và tố Mai Hồ là người phụ nữ “bắt cá 2 tay”. Giữa Muay Thái và Boxing, Mai Hồ đã quyết định về với “muay Thái” Trường Giang, báo Dân Việt đưa tin.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Trường Giang đã ép Mai Hồ một cách quá đáng và khiến cô khó xử vì hàng loạt các pha châm chọc.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo TTVH, Dân Việt)