Maguire lý giải nguyên nhân MU thua Bournemouth

Trung vệ người Anh bày tỏ sự thất vọng về trận thua của MU trước Bournemouth, đồng thời lý giải nguyên nhân khiến đội bóng của anh chơi không tốt.

Ở trận đấu sớm nhất vòng 11 , đã bại trận trên sânVitality của đối thủ Bournemouth. Kết quả này tiếp tục khiến đội chủ sân Old Trafford ngụp lặn ở phía dưới bảng xếp hạng, với chỉ 13 điểm có được sau 11 trận đã qua.

Chia sẻ sau trận, trung vệ Harry Maguire không hài lòng về lịch thi đấu của đội bóng. MU đã chơi 4 trận sân khách chỉ trong vòng 11 ngày, và theo trung vệ người Anh, đó là một trong những lý do khiến đội bóng của anh bại trận.

Maguire không hài lòng về lịch thi đấu của MU. Ảnh: Internet.

"Chúng tôi phải chơi 4 trận sân khách chỉ trong vòng 11 ngày. Bất kể đối thủ là ai, lịch thi đấu kiểu này luôn mang đến những sự khó khăn.

Dù sao thì chúng tôi đã thua và phải chịu trách nhiệm về kết quả thất vọng này. Đó là một thất bại và chúng tôi không thích nó. Bất kể đối thủ là ai và phải thi đấu ở đâu, mục tiêu của MU luôn là 3 điểm.

Lịch thi đấu đôi khi mang tới những bất lợi, nhưng tinh thần của chúng tôi vẫn rất tuyệt vời. Giờ là lúc MU phải quên đi thất bại và hướng tới trận đấu tiếp theo."

Sau thất bại 0-1 trên sân của Bournemouth, trận đấu tiếp theo của MU sẽ là tại đấu trường Europa League. Quỷ đỏ sẽ đón tiếp Partizan trên sân nhà vào rạng sáng 8/11 tới.

Theo Ngọc Tuấn/Thể thao 247

Nguồn Doanh Nghiệp Việt Nam: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/maguire-ly-giai-nguyen-nhan-mu-thua-bournemouth/2019110 3083917179