Magicwave trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm Richell tại Việt Nam

Với sự tương đồng về triết lý kinh doanh và mục tiêu, định hướng phát triển, kể từ ngày 02/01/2024, Tập đoàn Sóng Thần (Magicwave) và Công ty TNHH Richell Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác, theo đó Magicwave trở thành nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thuộc ngành hàng đồ dùng em bé mang thương hiệu Richell tại Việt Nam.

 Magicwave trở thành nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thuộc ngành hàng đồ dùng em bé mang thương hiệu Richell tại Việt Nam.

Magicwave trở thành nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thuộc ngành hàng đồ dùng em bé mang thương hiệu Richell tại Việt Nam.

Tập đoàn Richell được thành lập từ năm 1956 tại Nhật Bản. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu về đồ dùng dành cho trẻ em, đồ dùng gia đình và sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Các sản phẩm Richell luôn nhận được sự tín nhiệm tin dùng và mức độ đánh giá hài lòng cao của đông đảo cộng đồng bà mẹ nuôi con nhỏ không chỉ tại Nhật Bản mà còn nhiều nước trên thế giới, khi giúp hành trình chăm sóc và nuôi con nhỏ của họ trở nên dễ dàng hơn.

Magicwave trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm Richell tại Việt Nam từ ngày 02/01/2024

Magicwave trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm Richell tại Việt Nam từ ngày 02/01/2024

Năm 2023, tại cuộc khảo sát giải thưởng đồ dùng cho em bé Tamahiyo 2024 (cuộc khảo sát dành cho bố mẹ trên 2 tạp chí nổi tiếng nhất tại Nhật Bản là Tamago Club và Hiyoko club) công bố kết quả cho thấy: Sản phẩm Richell được các bố mẹ đánh giá cao nhất về chất lượng và tính hữu ích cho em bé.

Hiện tại, ở Nhật Bản, các sản phẩm đồ dùng dành cho em bé mang thương hiệu Richell được trưng bày và bán hàng tại 100% các cửa hàng mẹ và bé với 2000 cửa hàng, bao gồm các chuỗi mẹ và bé lớn như Nishimatsuya, Akachan Honpo, Babies "R" Us, Aeon và các cửa hàng khác. Richell cũng có mặt tại 5000 các cửa hàng dược phẩm trên khắp nước Nhật.

Ông, Honda Tomohiko – Giám đốc Công ty TNHH Richell Việt Nam, cho biết. "Tập đoàn Richell đã và đang tích cực mở rộng mạng lưới chi nhánh toàn cầu và đã có các chi nhánh ở nhiều quốc gia trên thế giới giúp kết nối và phục vụ khách hàng trên toàn cầu. Năm 2020, Richell thành lập Công ty TNHH Richell Việt Nam với mục tiêu đến gần hơn nữa với người tiêu dùng tại Việt Nam, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để tiếp tục đổi mới và sáng tạo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, bền bỉ, tiện dụng và đẹp mắt, góp phần nâng tầm cuộc sống của khách hàng bằng những sản phẩm tiện ích và hữu dụng".

Với sự chuyên nghiệp trong hệ thống cung cấp sản phẩm đến với người tiêu dùng, Magicwave và Richell Việt Nam tin tưởng rằng những sản phẩm tốt nhất của Richell sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng bằng hành trình trải nghiệm tuyệt vời dành cho các em bé và những người thân yêu trong gia đình Việt.

Việc Magicwave trở thành đơn vị phân phối sản phẩm đồ dùng tập uống và ăn dặm kiểu Nhật dành cho trẻ em mang thương hiệu Richell Nhật Bản tại Việt Nam, sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn và lợi ích trong tương lai cho đôi bên. Đây cũng là một cột mốc đánh dấu cho phát triển và thành công của Magicwave về mặt đa dạng hóa các dòng sản phẩm chất lượng dành cho mẹ và bé.

Magicwave

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/magicwave-tro-thanh-nha-phan-phoi-chinh-thuc-san-pham-richell-tai-viet-nam-20240416160949615.htm