'Mad Hatter' – Chiếc mũ được săn đón nhất mùa Thu Đông 2017

Xuất hiện trên rất nhiều những ấn phẩm thời trang đặc biệt mùa cuối năm, chiếc mũ lông quá khổ mang phong cách Mad Hatter chính là những phụ kiện được săn đón nhiều nhất của mùa Thu Đông năm nay.

Hẳn không ít người trong chúng ta đã từng được biết đến nhân vật Mad Hatter trong tác phẩm nổi tiếng "Alice in Wonderland."

Gã làm mũ điên rồ ấy dường như đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế Miuccia Prada khi thực hiện bộ sưu tập Thu Đông 2017 cho hai thương hiệu của riêng mình: Prada và Miu Miu.

Những thiết kế mũ lông quá khổ đầy màu sắc tạo nên điểm nhấn cho bộ sưu tập đậm chất nghệ thuật từ Miu Miu và Prada.

Chúng hớp hồn những tín đồ thời trang thời thượng nhất, cũng như những biên tập viên hàng đầu tại các tạp chí lớn trên thế giới.

Xuất hiện trên rất nhiều những ấn phẩm thời trang đặc biệt mùa cuối năm, quả thật đây chính là những phụ kiện được săn đón nhiều nhất của mùa Thu Đông năm nay.

'Mad Hatter' – Chiếc mũ được săn đón nhất mùa Thu Đông 2017 - Ảnh 1

Những chiếc mũ lông quá khổ đầy màu sắc tụa như Mad Hatter trong tiểu thuyết Alice tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho show diễn Prada Thu Đông 2017.

'Mad Hatter' – Chiếc mũ được săn đón nhất mùa Thu Đông 2017 - Ảnh 2

Thương hiệu Miu Miu – 'em gái' của Prada – cũng có cho mình phiên bản riêng của những chiếc mũ lông lạ mắt này.

'Mad Hatter' – Chiếc mũ được săn đón nhất mùa Thu Đông 2017 - Ảnh 3

Từ giày, quần áo và đương nhiên không thể thiếu đi chiếc mũ điểm nhấn đều xuất hiện trên trang bìa của Marie Claire Cộng hòa Séc tháng Chín.

'Mad Hatter' – Chiếc mũ được săn đón nhất mùa Thu Đông 2017 - Ảnh 4

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Patrick Demarchelier, Bella Hadid xuất hiện yêu kiều trong phiên bản màu xanh chuối của thiết kế này trên trang bìa tháng Chín của Vogue Tây Ban Nha.

'Mad Hatter' – Chiếc mũ được săn đón nhất mùa Thu Đông 2017 - Ảnh 5

Thiết kế lại mang vẻ đẹp hoài cổ khi góp mặt trên trang bìa ấn phẩm quan trọng nhất năm của Vogue Paris.

'Mad Hatter' – Chiếc mũ được săn đón nhất mùa Thu Đông 2017 - Ảnh 6

Chiếc mũ lông Miu Miu đáng yêu cũng không kém cạnh gì khi xuất hiện trên trang bìa kỷ niệm 125 năm thành lập của Vogue Mỹ, với sự góp mặt của nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp Jennifer Lawrence.

'Mad Hatter' – Chiếc mũ được săn đón nhất mùa Thu Đông 2017 - Ảnh 7

Kết hợp cùng những nhân vật thú vị từ chương trình The Muppets (trái), thiết kế tươi trẻ và vui nhộn của Miu Miu phát huy tối đa khả năng của mình.

'Mad Hatter' – Chiếc mũ được săn đón nhất mùa Thu Đông 2017 - Ảnh 8

Không chỉ có mũ, mà cả những chiếc áo lông với cách phối màu lạ mắt của Miu Miu cũng trở thành điểm nhấn cho bộ ảnh đặc biệt trên ấn phẩm Thu Đông 2017 của tạp chí LOVE.

'Mad Hatter' – Chiếc mũ được săn đón nhất mùa Thu Đông 2017 - Ảnh 9

Màu sắc tươi tắn của những thiết kế áo lông đã mang lại một luồng hơi thở mới mẻ cho mùa Thu Đông 2017.

'Mad Hatter' – Chiếc mũ được săn đón nhất mùa Thu Đông 2017 - Ảnh 10

Mẫu áo lông đặc sắc của Miu Miu cũng xuất hiện ở vị trí trung tâm trên trang bìa ấn phẩm tháng 9 của RUSSH - một trong những tạp chí thời trang uy tín nhất tại Australia.

(Đẹp/Vietnam+)