Mách đề tài viết blog 'Sáng trong như ngọc'

Cuộc thi viết blog “Sáng trong như ngọc” diễn ra đã được 1 tuần, có rất nhiều bạn muốn tham gia nhưng lại bí đề tài. Sau đây là vài gợi ý để các bạn có thêm nhiều ý tưởng để viết blog dự thi đúng chủ đề và tạo ấn tượng.

Cuộc thi có 3 chủ đề chính. Nếu như bạn thực sự quan tâm đến việc làm đẹp và sản phầm BB Cream của Essance thì từ mỗi chủ đề có thể có nhiều ý tưởng khác nhau.

Chủ đề đầu tiên Essance BB cream - Cảm nhận và chia sẻ dành cho những thí sinh đã nhận mẫu dùng thử hay đã từng sử dụng BB cream của Lacvert Essance, và chia sẻ cảm xúc sau khi trải nghiệm sản phẩm. Bạn nào đã dùng sản phẩm BB Cream của Essance rồi thì chỉ việc viết ra những cảm nhận của mình thôi. Nếu không biết viết cách nào thì bạn có thể tự đặt câu hỏi rồi trả lời nhé. Trước khi dùng BB cream thì da bạn như thế nào? Sau khi dùng BB Cream da bạn có gì khác biệt? Tại sao bạn lại thích dùng BB Cream? Có ai khen bạn xinh hơn từ khi bạn dùng BB Cream chưa? Bạn cũng có thể hướng dẫn cách sử dụng BB cream hiệu quả cho các bạn chưa dùng hoặc mới dùng.

Nếu bạn là 1 trong số những người may mắn nhận được mẫu thử của chương trình thì bạn có thể kể về việc này. Bạn kể về lần đầu tiên bạn dùng BB Cream bạn cảm thấy như thế? Ấn tượng đầu tiên của bạn với BB Cream ra sao? Bạn có quyết định dùng BB Cream luôn hay không? Bạn thích chương trình mẫu thử của Essance?

Chương trình đã nhận được nhiều bài dựu thi ở các chủ đề khác nhau

Chủ đề thứ 2 Essance BB cream - Bí quyết cho làn da sáng trong như ngọc dành cho những thí sinh yêu thích làm đẹp, muốn chia sẻ về việc chăm sóc da, trang điểm, thời trang làm đẹp…

Bạn là một người yêu thích việc làm đẹp, thích chăm sóc bản thân, thích trang điểm thì đây rõ ràng là “đất dụng võ” của bạn. Bạn có thể chia sẻ những cách làm đẹp, chăm sóc da mà bạn vẫn làm hằng ngày. Có thể chỉ cần đơn giản là rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt và dùng nước hoa hồng, dùng kem dưỡng da… Hoặc bạn cũng có thể tiết lộ bí quyết trang điểm của bạn. Bạn trang điểm đi học và đi chơi có khác nhau? Sau khi trang điểm, bạn có thấy tự tin và thấy mình xinh hơn?

Nếu bạn không phải là 1 “chuyên gia” mà bạn đang cần cầu cứu vì da gặp nhiều vấn đề, bạn cũng có thể chia sẻ với chúng tôi. Có thể coi cuộc thi viết blog Sáng trong như ngọc là một kênh tư vấn làm đẹp. Bạn có thể chia sẻ những phương pháp hoặc những vấn đề của bạn. Nếu bạn tìm thấy 1 cách chăm sóc da hiệu quả nào đó trong các bài blog dự thi mà giúp bạn hết mụn, da hết nhờn, trang điểm xinh hơn… bạn cũng có thể chia sẻ điều đó.

Chủ đề cuối cùng Essance BB cream - Sáng trong như ngọc, tại sao không?,thí sinh phải đưa ra những lý do thuyết phục Lacvert Essance BB cream là sản phẩm trang điểm tiện lợi và là bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn gái để sở hữu một làn da sáng trong.

Đây là chủ đề cần khả năng thuyết phục, tuy nhiên cũng không phải quá khó khăn. Bạn có thể lấy chính mình làm dẫn chứng để chứng minh.

Dùng BB Cream bạn sẽ đẹp hơn. Bạn đẹp hơn thì bạn có tự tin hơn không? Bạn có nhiều “đuôi” theo đuổi hơn không? Bạn có được thích chụp ảnh hơn không và bạn ăn ảnh hơn chứ?

Dùng BB Cream da bạn sẽ được nuôi dưỡng, hết mụn, hết nhơn và sáng trong hơn chứ? BB cream giải quyết được những vấn đề gì khi bạn trang điểm? Điều đó mang lại cho bạn cơ hội gì? Bạn có được mời làm người mẫu ảnh không? Bạn có tự tin đi thi các cuộc thi ảnh và gương mặt đại diện không? Bạn cảm thấy yêu bản than và làn da của mình hơn chứ?

Bạn đã có ý tưởng để viết blog chưa? Hãy tham gia ngay đi nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội để mình đẹp hơn.

Tham gia và tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây .

PV

Theo Infonet