Mặc váy, vào nhà vệ sinh cướp nhẫn vàng của cô giáo

  19 liên quanGốc

  Nữ giáo viên bị người đàn ông mặc váy, dùng dao kề vào cổ để khống chế, cướp đi 1 chiếc nhẫn vàng tại khu vực nhà vệ sinh.

  Sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 12/10 tại Trường tiểu học Phúc Thắng, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

  Chiều ngày 13/10, xác nhận với PV, một cán bộ Phòng GDĐT Thành phố Phúc Yên cho biết vào giờ nghỉ giảo lao, một nữ giáo viên của trường đã bị đối tượng khống chế cướp nhẫn vàng.

  Hiện đối tượng này đã bị công an TP Phúc Yên bắt giữ. Danh tính đối tượng đó được xác định là Trần Văn Tâm (41 tuổi, trú huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

  Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chị N.T.C, giáo viên Trường tiểu học Phúc Thắng bị một nam giới mặc váy, dùng dao kề vào cổ để khống chế, cướp đi 1 chiếc nhẫn vàng tại khu vực nhà vệ sinh trong khu nhà hiệu bộ của giáo viên.

  Tiếp nhận trình báo, Công an TP.Phúc Yên đã huy động lực lượng, tổ chức điều tra, truy bắt nghi phạm. Đến khoảng 18 giờ chiều 12/10, lực lượng chức năng đã bắt giữ Trần Văn Tâm.

  Đối tượng Tâm và tang vật của vụ án.

  Tại cơ quan điều tra, Tâm khai nhận từng thi công điện nước tại các trường học trên địa bàn phường Phúc Thắng. Khoảng 12 giờ ngày 12/10, Tâm đi xe máy từ nhà riêng đến phường Phúc Thắng rồi đột nhập vào các trường học từng thi công để trộm cắp tài sản.

  Khi đến trường tiểu học Phúc Thắng, Tâm vào lán xe của nhà trường lấy một chiếc áo váy mặc vào người. Sau đó Tâm dựng xe máy ở phía sau trường tiểu học Phúc Thắng, mở cốp lấy một con dao, dây vải và khẩu trang rồi trèo tường đột nhập vào trong trường.

  Tâm lên tầng 2, vào nhà vệ sinh để đợi thời cơ. Khi thấy chị C. bước vào, Tâm dùng dao kề vào cổ chị này, sau đó lấy dây vải, khẩu trang nhét vào mồm, trói nạn nhân rồi cướp chiếc nhẫn vàng.

  Sau khi lấy được chiếc nhẫn, Tâm định theo lối cũ ra ngoài thì bị ngã. Tâm chui vào trong đống củi để trốn thì bị bắt giữ. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

  Thu Hòa

  Nguồn Đất Việt: http://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/mac-vay-vao-nha-ve-sinh-cuop-nhan-vang-cua-co-giao-3440469/