Mặc ren đẹp với vóc người siêu gầy

Gặp cô nàng Thùy Dương, người được tặng biệt danh là Kate Moss Việt với phong cách đầy trẻ trung, hiện đại với váy ren gợi cảm.

Xu hướng vải ren đang trở lại với những biến tấu mới lạ. Vẫn là chất liệu vô cùng sexy với những khoảng hở bằng ren thun, ren thêu được thiết kế cho váy ôm, áo dài tay đầy gợi cảm. Thay vì cách sử dụng vải ren nguyên mảng cho trang phục, trong xu hướng 2012 vải ren được khéo léo "xuất hiện" ở phần vai áo, tay áo, lưng áo. Mốt khoe nội y bằng áo ren xem chừng đã khá cũ kỹ. Thay vào đó là những mẫu trang phục kín kẽ nhưng không kém phần sexy.

Cùng Kate Moss Việt - Thùy Dương và người mẫu Trang Lạ khám phá 2 mẫu trang phục được thiết kế trên chất liệu ren. Đây là hai mẫu trang phục mới nhất của thời trang hè 2012. Đi đôi với hai mẫu thiết kế là cách chọn túi xách tone sur tone khá ổn của hai người mẫu trẻ.

Trong khi Thùy Dương chọn váy ôm với điểm nhấn vai áo, lưng áo bằng chất liệu ren đẹp mắt, Trang Lạ lại chọn phong cách đơn giản hơn với áo cổ tròn, tay dài với chất liệu vải ren thun kết hợp cùng skinny màu nude.

Thùy Dương được đặt danh hiệu Kate Moss Việt bởi thân hình "siêu" gầy của mình.

Chiếc váy ren với điểm nhấn độc đáo sau lưng giúp Thùy Dương thêm phần thu hút.

Cách xử lý chất liệu ren theo từng chi tiết trên bộ trang phục được nhiều NTK sử dụng.

Thùy Dương gợi cảm với phong cách hiện đại bởi váy ôm trên chất liệu thun kết hợp ren.

Mẫu túi xách bigsize trên chất liệu da đen hài hòa cùng bộ trang phục.

Trang Lạ chọn phong cách giản dị hơn với mẫu áo ren kết hợp với quần skinny màu nude.

Chiếc áo được tạo điểm nhấn bằng chi tiết tay áo vai bồng may trên chất liệu vải ren thun.

Những chiếc áo vải ren "xuyên thấu" khoe nội y dường như đã lỡ thời?! Thay vào đó là nhiều mẫu áo thun với phần xử lý vải ren phong phú.

Cũng như Thùy Dương, Trang Lạ chọn mẫu túi đeo vai trên chất liệu da đen để phối hợp cùng bộ trang phục.