Mặc kệ những thương tổn từ lần mang thai trước, Hề Mộng Dao vẫn tiếp tục sinh thêm con?

  6 liên quanGốc

  Dân mạng cho rằng Hề Mộng Dao chẳng khác gì 'máy đẻ' ở nhà chồng.

  Xuất hiện trong sự kiện Bazaar Icons, Hề Mộng Dao khiến dân tình bất ngờ vì thân hình khá đẫy đà khiến cô vướng tin đồn đang mang thai con thứ hai. Không chỉ vậy, hình ảnh Hề Mộng Dao được ông xã Hà Du Quân đưa đi khám thai cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng. Trước đó, mẹ chồng Hề Mộng Dao từng mong muốn con dâu có thể sinh 6 em bé, thậm chí netizen cho rằng nàng siêu mẫu ở nhà họ Hà chẳng khác gì “máy đẻ”.

  Hề Mộng Dao trong sự kiện mới đây.

  Khi tham gia một show truyền hình, Hề Mộng Dao từng chia sẻ về những khó khăn khi cô mang thai cậu con trai đầu lòng. Sau khi sinh con, cột sống của Hề Mộng Dao đã bị lệch, không chỉ vậy cô còn bị trầm cảm và ngày nào cũng khóc. Nhưng có vẻ như nàng siêu mẫu Victoria’s Secret không hề quan tâm đến những thương tổn từ lần mang thai trước khi cô vẫn quyết tâm sinh thêm con cho Hà Du Quân. Việc này khiến người hâm mộ rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Hề Mộng Dao và hy vọng cô sẽ không sao.

  Hề Mộng Dao gặp rất nhiều khó khăn khi mang thai và sinh con.

  Nhưng mẹ chồng vẫn muốn cô sinh thêm 5 con nữa.

  Khoảng thời điểm Hề Mộng Dao và Hà Du Quân kết hôn, nhiều người cho rằng Hề Mộng Dao chỉ muốn bước chân vào hào môn còn Hà Du Quân vì muốn có con trai để tranh giành quyền thừa kế tài sản. Nhưng trang Sohu cho rằng, việc Hề Mộng Dao bất chấp những nguy hiểm để sinh con cho Hà Du Quân là bằng chứng cho việc hai người họ thật sự yêu nhau chứ không hề theo kiểu “lợi dụng vì lợi ích” như giới truyền thông vẫn đưa tin trước đó.

  Hải Linh - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/he-mong-dao-van-tiep-tuc-sinh-them-con-202104021658096306.html