Mạc Hồng Quân sẽ cưới Kỳ Hân chứ?

Đã qua ngày Cá tháng Tư nhưng có vẻ những gì cô nàng người mẫu viết khiến không ít người nghĩ đây chỉ là một “trò đùa” của ngày nói dối.

Kỳ Hân vừa gây tò mò cho fan hâm mộ khi đăng bức hình của cô kèm theo dòng chú thích nói về việc trong mơ, cô gặp ông ngoại và được ông viết thiếp cưới hộ.

"Tối qua vừa mơ thấy ông ngoại. Ông bảo viết tên những người bạn vào đây để ông viết thiệp cưới giúp hai cháu". Nữ người mẫu viết.Sau gần 11 giờ đăng tải, dòng trạng thái của Kỳ Hân hút cả ngàn lượt thích từ người hâm mộ.

Kỳ Hân đăng bức hình và dòng chú thích khiến nhiều người tò mò

Khác với những bài đăng trước Mạc Hồng Quân không bình luận gì ở trạng thái này của Kỳ Hân. Nữ người mẫu 21 tuổi cũng im ắng sau những bình luận cho rằng cô và chân sút Than Quảng Ninh sẽ làm đám cưới. Nhiều người cho rằng cô đang để khán giả “ăn quả lừa” vào ngày cá tháng Tư nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng cặp đôi này sớm muộn cũng sẽ “về một nhà”.

Tuy nhiên, tương lai ra sao chưa ai có thể nói trước nhưng hiện tại tiền đạo gốc Hải Dương đang vướng vào nhưng dị nghị của dư luận khi Khánh Ly – bạn gái cũ của anh đã sinh con những chưa thấy anh động tĩnh gì mà hạnh phúc bên “tình mới” Kỳ Hân. Nhiều khán giả còn cho rằng Mạc Hồng Quân muốn nuôi con nhưng trước đó lại để Khánh Ly mang nhiều nỗi niềm khi mang thai khiến cô sinh sớm hơn dự kiến.

Trước đó, Khánh Ly đã sinh hạ con trai đầu lòng ở một bệnh viện tại Hà Nội. Về chuyện nhận nuôi con, Mạc Hồng Quân từng phát ngôn với báo giới: “Tôi muốn chăm sóc cho con mình, đáp ứng cho nó với những điều kiện tốt nhất. Tôi đã đề nghị Khánh Ly về việc này. Nói thật là tôi và bố mẹ mình đã suy nghĩ đến nhiều phương án. Tôi là cầu thủ, nay đây mai đó không dễ chăm sóc cho gia đình, con cái. Nhưng may mắn là tôi còn có bố mẹ và bố mẹ tôi sẵn sàng xắn tay chăm sóc con cháu của mình".

Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam