Mạc Hồng Quân có con trai, vẫn khó là cha gương mẫu

Mạc Hồng Quân sắp có con trai đầu lòng. Nhưng đứa bé sẽ thay thế đươc Khoai Tây hay sẽ biết về một người cha vô trách nhiệm?

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, ng ười mẫu Kỳ Hân vừa đăng tải hình ảnh cho thấy cựu chân dài Venus đang ngồi sửa soạn, gấp từng chiếc áo cho đứa con sắp chào đời của mình.

Mạc Hồng Quân có con trai, vẫn khó là cha gương mẫu - Ảnh 1

Người đẹp chia sẻ: "Chưa chi đã sắm đồ cho cu Tỏi rồi..."

Status của Kỳ Hân nhanh chóng thu hút được hàng nghìn lượt like từ phía bạn bè và các fan. Nhiều người chúc mừng vợ chồng Mạc Hồng Quân sắp đón thành viên nhí và mong gia đình anh ngày càng hạnh phúc.

Nhưng điều đáng nói ở đây, là khi nhìn vào những bộ đồ sơ sinh bên Kỳ Hân, công chúng đã có thể dần đoán được đứa trẻ sắp chào đời đích thị sẽ là một bé trai.

Chính sự trùng lặp giới tính này với bé Khoai Tây, người con riêng của Mạc Hồng Quân với hotgirl Ly Kute lại khiến công chúng dấy lên suy đoán, rằng Kỳ Hân công khai giới tính đứa con sắp chào đời của mình một cách nhanh chóng như vậy để làm gì?

Mạc Hồng Quân có con trai, vẫn khó là cha gương mẫu - Ảnh 2

Cu Tỏi giống với người anh trai của mình, rồi sẽ đều là những cậu bé kháu khỉnh

Phải chăng, người đẹp Sóc Trăng đang muốn ngầm khẳng định, rằng cô cuối cùng cũng có thể bù đắp cho Mạc Hồng Quân những gì anh đã phải đành lòng bỏ lại khi quyết định tiến tới hôn nhân với mình: người vợ xinh đẹp Ly Kute và cậu con trai Khoai Tây kháu khỉnh.

Vậy nhưng những gì Mạc Hồng Quân đánh mất thực sự chỉ có bấy nhiêu? Hay Kỳ Hân đã quên đi những scandal, điều tiếng mà cả cô và chân sút Quảng Ninh đã phải hứng chịu từ dư luận trong suốt quãng thời gian vụ lùm xum sảy ra. Rằng dù có thêm một hay nhiều cậu con trai nữa, thì việc Mạc Hồng Quân đã bỏ rơi đứa con ruột thịt của mình vẫn là điều không thể chối bỏ.

Mạc Hồng Quân có con trai, vẫn khó là cha gương mẫu - Ảnh 3

Ly Kute từng khẳng định: "Con trai tôi chưa từng nhận bất cứ đồng nào từ Mạc Hồng Quân"

Vậy thì hình ảnh một người cha có trách nhiệm, một khí phách nam nhi xứng đáng để đứa con sắp chào đời noi gương và học tập, ai sẽ trả lại cho Mạc Hồng Quân?

Kim Cang