Mặc đồ xuyên thấu vào tàu điện, những người xung quanh vội làm 1 điều khiến hotgirl 'tái mặt'

  Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền hình ảnh về một cô gái ăn mặc phản cảm trong tàu điện ngầm khiến nhiều người xung quanh cũng phải ái ngại.

  Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều và được nhiều người xung quanh chứng kiến ghi lại. Lúc này tàu điện ngầm dừng ở ga Qijigang, Trung Quốc, một nữ hành khách bước lên tàu điện ngầm lập tức thu hút ánh nhìn của mọi người trong ga bởi ăn mặc hở hang phản cảm.

  Theo dõi hình ảnh có thể thấy, bộ y phục của cô gái trẻ khá khó hiểu. Chiếc áo sơ mi màu đen nhưng toàn bộ phần lưng phía sau lại hở sạch vì loại vải tuyn xuyên thấu. Sẽ không sao nếu cô gái mặc đồ kín che chắn ở bên trong, nhưng người này lại chỉ mặc 1 chiếc áo quây ngắn cũn cỡn. Kinh khủng hơn là phần dưới cô chỉ mặc một chiếc quần bikini ở bên trong. Che phủ lên là lớp áo xuyên thấu mỏng tang mặc cũng như không.

  Cảnh ăn mặc phản cảm của cô gái trẻ lập tức khiến những người có mặt trên toa tàu phải ái ngại. Thậm chí có phụ huynh vội lấy tay che mắt con của mình lại. Rất nhiều ống kính, camera điện thoại đã giơ lên để chụp lại phong cách thời trang gây sốc của cô gái. Ai nấy đứng gần cũng ngượng ngùng di chuyển tách xa khỏi cô gái trẻ vì sợ vào khung hình.

  Ngoài ra một số hành khách đứng gần cho biết, trên người cô gái còn phát ra mùi thơm sực nức khiến họ cảm thấy khó chịu và bí bách trong khoảng không gian nhỏ hẹp như trên tàu điện ngầm.

  Cô gái trẻ thấy phản ứng của mọi người cũng đầy ái ngại, dù đã đeo khẩu trang và đội mũ nhưng vẫn phải liên tục lấy tay che mặt. Sau khi tàu dừng ở trạm kế tiếp, cô gái đành vội vã xuống tàu.

  Hình ảnh sau khi được chi sẻ đã gây xôn xao dư luận. Phần lớn đều lên tiếng chỉ trích cô gái trẻ ăn mặc hở hang, quá đà. Đặc biệt ở những nơi công cộng như ở tàu điện ngầm, hành động này được xem là vô cùng phản cảm.

  Song số ít người lên tiếng bênh vực cô gái trẻ vì cho rằng mỗi người có một gu thẩm mĩ và cá tính ăn mặc khác nhau. Thay vì dè bỉu hãy tôn trọng quyền riêng tư của họ.

  "Tôn trọng nhưng đúng thì thôi. Chứ ăn mặc như này ai nhìn vào cũng thấy phản cảm hết",

  "Hở sạch rồi còn gì nữa. Không thấy tác dụng của cái áo đen đâu",

  "Không hiểu sao con gái lại thích kiểu này nhỉ. Hở tí thì vui hở quá là hết hồn ngay",...

  Hiện sự việc vẫn nhận được đông đảo bàn tán từ cư dân mạng.

  Thiên An

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/hotgirl-mac-do-xuyen-thau-vao-tau-dien-khien-nhieu-nguoi-ai-ngai-202209282213383057.html