Mặc đồ kém duyên đi đám cưới, cô gái gây xôn xao cõi mạng

Loạt chủ đề xung quanh đám cưới như: tiền thách cưới, phong bì mừng cưới, cỗ cưới… được bàn tán xôn xao. Trong đó, trang phục đi dự đám hỏi của các cô gái trẻ là đề tài thu hút sự chú ý hơn cả.

Mới đây, trên Fapage Phú Thọ, video quay lại cảnh một cô gái mặc thiếu vải vô tư nhảy nhót tại sân khấu cưới thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Mới đây, trên Fapage Phú Thọ, video quay lại cảnh một cô gái mặc thiếu vải vô tư nhảy nhót tại sân khấu cưới thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Theo đó, cô gái diện chiếc váy hở lưng màu vàng, xẻ dọc từ eo xuống hông, để lộ một phần vòng ba. Hơn thế, cô gái không có bất cứ hành động nào che chắn cơ thể, ngược lại còn vô tư nhảy nhót chỗ đông người. Hình ảnh kém duyên đó khiến rất nhiều người phẫn nộ.

Chứng kiến bức ảnh trên, da phần dân mạng đều không hiểu, tại sao cô gái có thể chọn trang phục phảm cảm như vậy đến dự đám cưới.

Một số người buông lời chỉ trích nặng nề, cho rằng cô gái đã khiến những người xung quanh ngại ngùng vì sự kém duyên của mình.

Trước đó, cộng đồng mạng từng nhiều lần xôn xao trước những màn ăn mặc phản cảm khi đi đám cưới.

Có người mặc quần đùi, áo hai dây, có người mặc đồ tập gym bó sát, có người lại mặc váy xuyên thấu, hở trên, hở dưới khi đi dự đám hỷ.

Một số cô gái còn bị chỉ trích khi mặc quá lộng lẫy, "giật spotlight" của cô dâu.

Cũng theo nhiều người, trang phục phù hợp đi dự đám cưới của phái nữ là những bộ độ trang nhã, lịch sự, vừa khiến bản thân xinh đẹp trong mắt mọi người vừa thể hiện sự tôn trọng với cô dâu, chú rể.

Mạng xã hội từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh mặc phản cảm, kém duyên khi đi dự đám cưới của các nữ khách mời.

Mặc sao để vừa đẹp, vừa trang nhã để đi ăn cưới là điều mà nhiều chị em phải chú ý.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/mac-do-kem-duyen-di-dam-cuoi-co-gai-gay-xon-xao-coi-mang-1931022.html