Mắc Covid-19, huấn luyện viên Park Hang Seo bỏ lỡ cuộc họp quan trọng

Do được xác định đã dương tính với Covid-19, huấn luyện viên Park Hang Seo đã phải vắng mặt liên tiếp 2 cuộc họp với Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam.

GD&TĐ - Do được xác định đã dương tính với Covid-19, huấn luyện viên Park Hang Seo đã phải vắng mặt liên tiếp 2 cuộc họp với Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo dương tính với Covid-19

HLV Park Hang Seo dương tính với Covid-19

Theo thông tin mới nhất, huấn luyện viên Park Hang Seo đã dương tính với Covid-19 sau khi tiến hành kiểm ra tại nhà riêng vào chiều ngày 3/3 và đang trong quá trình điều trị. Chiến lược gia người Hàn Quốc nhiễm Covid-19 sau khi dự khán trận Bình Định FC gặp Viettel ở vòng 1 V.League 2022 vừa qua.

Do được xác định đã dương tính với Covid-19, huấn luyện viên Park Hang Seo đã phải vắng mặt liên tiếp 2 cuộc họp với BHL ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam. Đây là những cuộc họp quan trọng của 2 đội tuyển để chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

HLV Park Hang Seo đã làm việc với bộ phận chuyên môn của VFF, qua đó thống nhất kế hoạch làm việc tại đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam trong thời gian sắp tới nhằm chuẩn bị cho Vòng loại thứ ba World Cup 2022 và SEA Games 31.

Dự kiến, ngày 10/3, ông sẽ công bố danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu còn lại tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, gặp đội Oman trên sân nhà ngày 24/3 và gặp Nhật Bản trên sân khách ngày

Dự kiến, đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam dự kiến cùng lúc tập trung vào giữa tháng Ba này tại Hà Nội. Mục tiêu của tuyển Việt Nam là có thêm những điểm số ở hai trận đấu cuối của vòng loại World Cup 2022.

Trong khi đó, U23 Việt Nam có nhiệm vụ bảo vệ tấm huy chương vàng tại SEA Games 31 trên sân nhà vào tháng Năm sắp tới đồng thời tiến xa tại vòng chung kết U23 châu Á 2022 diễn ra vào tháng 6 và có được thành tích tốt tại ASIAD 2022 tại Trung Quốc vào cuối năm nay.

Theo nhiều nguồn tin, thủ môn Đặng Văn Lâm và Văn Toản sẽ không có tên trong danh sách tập trung tới đây của đội tuyển Việt Nam vì vấn đề sức khỏe. Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng cũng không kịp dự SEA Games 31 vào tháng 5 tới khi chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Theo thông tin từ CLB Hà Nội mới đây. Đoàn Văn Hậu sẽ trở lại tập luyện sớm nhất vào tháng 5 tới và cần ít nhất một tháng làm quen sân cỏ trước khi trở lại thi đấu chính thức và vẫn bỏ ngỏ khả năng tham dự vòng chung kết U23 châu Á vào tháng 6 tới.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/the-thao/mac-covid-19-huan-luyen-vien-park-hang-seo-bo-lo-cuoc-hop-quan-trong-3D6txcY7R.html