Mặc bikini đi siêu thị, người đẹp Đài Loan hứng 'gạch đá'

Hình ảnh một cô gái vô tư diện đi siêu thị đang nhận hàng loạt 'gạch đá' và ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng ở Đài Loan (Trung Quốc) trong những ngày gần đây.

Vụ việc cô gái mặc bikini đi siêu thị xảy ra ở Đông Cảng, huyện Bình Đông, Đài Loan. Theo những hình ảnh được dân mạng chia sẻ, có thể thấy cô gái trẻ chỉ diện mỗi bộ bikini màu bò sữa đang mua sắm trong một siêu thị. Bất chấp ánh nhìn ái ngại, kỳ thị của mọi người, cô nàng này vẫn tỏ thái độ bình thản, thoải mái khoe cách ăn mặc phản cảm của mình.

Sau khi đăng lên mạng, cô gái hứng chịu vô vàn “gạch đá”. Nhiều người cho rằng cách ăn mặc mát mẻ của cô gái khiến người ta không biết phải nhìn vào đâu khi vô tình bắt gặp cô ta. Một số khác cho rằng cô hotgirl cố tình làm vậy để thu hút sự chú ý, tạo độ nổi tiếng cho bản thân. Họ chỉ trích cô gái trẻ không biết xấu hổ, dùng chiêu trò lố lăng bất chấp để nổi tiếng.

Cô gái ăn mặc phản cảm đi siêu thị bị dân mạng "ném đá".

Khi thấy bức ảnh, cư dân mạng Đài Loan đã nhanh chóng truy lùng được danh tính của cô gái ăn mặc phản cảm này. Cô là Nina, một hot girl, người mẫu thường chụp những bộ ảnh gợi cảm, nóng bỏng. Ngoài ra, cô còn là một giáo viên dạy tiếng Anh.

Cô hotgirl Đài Loan có khoảng 300.000 người hâm mộ, theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng như IG và Twitter. Nhưng nhiều người cho rằng với những hình ảnh phản cảm trên, cô sẽ mất hết thiện cảm từ fan hâm mộ của mình.

Sau khi hứng chịu chỉ trích từ dân mạng, Nina thản nhiên đáp lại rằng: "Tôi biết rất rõ rằng tôi không hoàn hảo, dù là ngoại hình hay nội tâm, thế nhưng tôi biết rằng tôi chẳng làm việc gì xấu cả... Chính vì thế tôi không cảm thấy xấu hổ, cũng sẽ ngày một cố gắng hơn. Đối với những người hâm mộ tôi, cảm ơn các bạn đã ủng hộ, động viên tôi".

Mời độc giả xem video Làm sao để xử lý những hành vi phản cảm nơi công cộng. Nguồn: VTV24.

Thảo Nguyên

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/mac-bikini-di-sieu-thi-nguoi-dep-dai-loan-hung-gach-da-1718420.html