Mã trường, mã ngành Học viện Kỹ thuật Mật mã năm 2021

  13 liên quanGốc

  Thí sinh có thể tra cứu mã trường, mã ngành Học viện Kỹ thuật Mật mã, cùng các thông tin liên quan trên Cổng thituyensinh.vn, hoặc trên website của trường actvn.edu.vn.

  Hiện nay là thời điểm các thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2021. Thí sinh cần lưu ý ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển, vì nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được chấp nhận.

  Học viện Kỹ thuật Mật mã là một trong những trường được nhiều thí sinh quan tâm, cân nhắc đăng ký xét tuyển. Thí sinh có thể tra cứu mã trường, mã ngành, cùng các thông tin liên quan trên Cổng thituyensinh.vn, hoặc trên website của trường actvn.edu.vn.

  Năm nay, thí sinh sẽ được đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo 1 trong 2 phương thức, trực tiếp hoặc trực tuyến. Nếu đăng ký trực tiếp bằng phiếu, thời hạn sẽ là ngày 11/5; còn nếu đăng ký trực tuyến, thời gian sẽ có thêm 5 ngày.

  Với phương thức trực tiếp, thí sinh cần đăng ký tất cả thông tin trên phiếu. Thí sinh không được điều chỉnh thông tin đăng ký nguyện vọng xét tuyển khi điểm thu nhận hồ sơ đã cập nhật vào cơ sở dữ liệu.

  Với phương thức trực tuyến, thí sinh sẽ đăng ký trực tiếp trên phiếu phần thông tin phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT; còn phần đăng ký nguyện vọng xét tuyển, thí sinh có thể điều chỉnh trực tuyến nhiều lần trong thời gian quy định (xem hướng dẫn tại đây).

  Sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh cũng được điều chỉnh nguyện vọng tối đa 3 lần. Các thí sinh phúc khảo bài thi, môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển sau khi có kết quả phúc khảo.

  Mã trường, mã ngành Học viện Kỹ thuật Mật mã 2021

  Nguồn ảnh: actvn.edu.vn.

  Như đã nêu, thí sinh có thể tra cứu mã trường, mã ngành Học viện Kỹ thuật Mật mã, cùng các thông tin liên quan trên Cổng thituyensinh.vn, hoặc trên website của trường actvn.edu.vn. Mã trường Học viện Kỹ thuật Mật mã hiện là KMA, cơ sở đào tạo tại TP.HCM là KMP.

  Học viện Kỹ thuật Mật mã có những ngành đào tạo công nghệ cơ bản bao gồm CNTT (7480201), An toàn thông tin (7480202), Kỹ thuật điện tử viễn thông (7520207).

  Địa chỉ cụ thể để xem bảng mã ngành của Học viện Kỹ thuật Mật mã năm 2021 là: actvn.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-he-dong-hoc-phi-nam-2021-200536.html

  H.A.H

   Nguồn ICTNews: https://ictnews.vietnamnet.vn/cuoc-song-so/ma-truong-ma-nganh-hoc-vien-ky-thuat-mat-ma-2021-283667.html