Ma Dong Seok và Seo Hyun hóa thầy trừ tà

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  1 liên quanGốc

  Ma Dong Seok, Seo Hyun (SNSD) và Lee David sẽ cùng thủ vai chính trong bộ phim giật gân 'The Holy Night: Demon Hunters'.

  Joy News24 dẫn nội dung thông cáo báo chí do nhà sản xuất bộ phim The Holy Night: Demon Hunters công bố, cho biết tác phẩm điện ảnh đang đi vào sản xuất sẽ có sự xuất hiện của năm nhân vật chính. Thủ vai họ lần lượt là Ma Dong Seok, Seo Hyun, Lee David, Kyung Soo Jin và Jung Ji So.

  Nội dung The Holy Night: Demon Hunters xoay quanh một nhóm thợ săn quái vật và trận chiến của họ chống lại những kẻ thờ phụng quỷ dữ. Ma Dong Seok vào vai một đấu sĩ chuyên trục quỷ bằng nắm đấm và sức khỏe kinh người. Seo Hyun sẽ vào vai Sharon, cô gái có năng lực truy tìm quy dữ và thực hiện phép trừ tà.

   Ma Dong Seok trong một sự kiện họp báo. Ảnh: StarNews.

  Ma Dong Seok trong một sự kiện họp báo. Ảnh: StarNews.

  Lee David (Itaewon Class, Law School…) thủ vai chàng thợ săn quỷ mạnh mẽ, có khả năng vực dậy tinh thần cả nhóm và giúp đỡ Sharon làm phép trừ tà. Kyung Soo Jin được trao vai Jung Won, một bác sĩ làm việc ở khoa thần kinh. Jung Won tiếp cận đội trừ tà để cứu cô em gái Eun Seo (Jung Ji So) đang bị quỷ ám của mình.

  The Holy Night: Demon Hunter là một trong các dự án mới của Ma Dong Seok. Hồi tháng 4, Variety đưa tin Ma Dong Seok sẽ góp mặt trong tác phẩm The Club, được Mỹ làm lại từ series Trap của truyền hình Hàn Quốc. Tháng 8/2020, anh xác nhận góp mặt trong phim điện ảnh Apgujeong Report.

  Tháng 11, khán giả sẽ gặp lại Ma Dong Seok trong bộ phim điện ảnh siêu anh hùng Eternals đến từ Marvel Studios. Trong phim, tài tử thủ vai Gilgamesh. Theo Marvel Fandom, nhân vật Gilgamesh trong truyện tranh là Eternal hùng mạnh, sở hữu thể hình cường tráng, thể lực phi phàm… Anh có thể điều khiển năng lượng vũ trụ, bay lượn, tự chữa lành và bất tử.

  Dịch xác sống ở trailer 'Kingdom' phần mới Ngày 22/6, trailer chính thức của "Kingdom: Ashin of the North" đã được công bố. Đây là tập đặc biệt của series "Kingdom", với Jun Ji Hyun thủ vai chính.

  Anh Phan

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/ma-dong-seok-va-seo-hyun-hoa-thay-tru-ta-post1232525.html