Ma Dong Seok trở lại vai siêu anh hùng Marvel

Siêu anh hùng Gilgamesh do Ma Dong Seok đảm nhận sắp trở lại trong phim mới của Marvel. Phim dự kiến khởi quay vào mùa hè năm nay.

Theo Mydaily, nửa đầu năm 2022 là thời gian bận rộn của Ma Dong Seok với các hoạt động quảng bá bộ phim Wilderness. Sau đó, vào mùa hè, anh sẽ đáp chuyến bay đến Mỹ tham gia dự án mới của Marvel Studios.

"Hiện chưa rõ phim mới sẽ là Eternals 2 hay một tác phẩm khác của MCU. Nhưng chắc chắn Ma Dong Seok trở lại với vai Gilgamesh - anh hùng đầu tiên của nền văn minh Lưỡng Hà từng xuất hiện trong Eternals 2021", nguồn tin nói.

Ở buổi phỏng vấn trước đó, nam diễn viên xác nhận: "Nhờ Eternals, tôi nghĩ mình có nhiều cơ hội làm việc với Marvel".

Tạo hình nhân vật của Ma Dong Seok trong phim Eternals. Ảnh: Collider.

Vai diễn chào sân của Ma Dong Seok ở MCU là Gilgamesh, một thành viên chủng tộc bất tử với sức mạnh siêu phàm. Anh đóng vai trò “nắm đấm”, vũ khí hữu hiệu của các Eternal.

Nhân vật bên cạnh và chăm sóc Thena (Angelina Jolie đóng) khi những ký ức chiến tranh khiến Nữ thần trở nên điên loạn, dù cả hai chưa từng nói lời yêu. Hai kiểu tình yêu nồng nhiệt - cay đắng của thời son trẻ và ấm áp của tuổi xế chiều được cài cắm khéo léo, phù hợp với những ai muốn tìm kiếm chất thơ trong điện ảnh.

Nói về việc hợp tác với Angelina Jolie, Ma Dong Seok chia sẻ: "Cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời, một diễn viên tài năng. Jolie đáng mến, biết quan tâm đến người khác và luôn tạo điều kiện cho bạn diễn làm tốt công việc của mình”.

Tài tử Hàn Quốc tiết lộ anh không cần thử vai này vì nhân vật đã được đạo diễn Chlóe Zhao "đo ni đóng giày" cho anh.

"Gilgamesh được tạo hình dựa trên các nhân vật tôi từng đóng trong quá khứ kết hợp với thói quen luyện tập cũng như phong cách hành động mang dáng dấp quyền anh tôi thể hiện. Tôi hân hoan gia nhập dàn diễn viên và coi đó là niềm vinh hạnh", sao cơ bắp nói.

Ma Dong Seok là diễn viên Hàn Quốc thứ hai xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trước anh, nữ diễn viên Claudia Kim có màn xuất hiện chớp nhoáng trong Avengers: Age of Ultron (2015).

Quốc Minh

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/ma-dong-seok-tro-lai-vai-sieu-anh-hung-marvel-post1293567.html