M.U truy tìm kẻ mạo danh Tom Cleverley "lừa tình"

(TT&VH Online) - Một kẻ tự gắn cho mình cái mác là ngôi sao của Man United, Tom Cleverley, để lừa đảo hàng loạt cô gái nhẹ dạ nuôi mộng làm WAGs.

Kẻ lừa đảo đã tự nhận mình là ngôi sao của ĐT Anh và Man United, Tom Cleverley để lừa dối rất nhiều cô gái ở Anh đang muốn cặp kè với các cầu thủ vì mộng làm WAGs. Tờ Daily Star cho biết, tên mạo danh này thậm chí đã lừa được một cô gái lên giường với anh ta sau khi hứa hẹn đủ điều, rằng sẽ mang lại cho người tình cuộc sống giàu sang cũng như tiếng tăm.

Thành công vượt quá dự định ở lần ra tay thứ nhất đã khiến cho gã đàn ông này tiếp tục thực hiện dự định của mình. Và từ những cô gái ngây thơ, anh ta chuyển mục tiêu sang cả bạn gái của một số cầu thủ trẻ của Man United. Tuy nhiên, không lâu sau đó, một trong số những cô nàng mà hắn đang có ý định tiếp cận đã phát hiện ra bộ mặt thật của kẻ lừa đảo này.

Tom Cleverley bị mạo danh- Ảnh Getty

Hiện Man United đang tích cực truy tìm tung tích của kẻ lừa đảo đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của Cleverley. Một số nhân chứng cho biết căn cứ vào giọng nói, họ đoán người đàn ông này đến từ vùng Yorkshire. Trước đó, anh ta đã lên giường với một cô gái ở Blackpool sau khi gặp cô ở một hộp đêm. Anh ta thậm chí còn nhờ bạn bè đóng giả là vệ sĩ của mình để màn lừa đảo thêm phần ngoạn mục.

Cầu thủ của M.U hiện đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Scunthorpe, CLB thuộc League One, Sam Johnstone, cũng đã tỏ ra vô cùng tức giận khi tên lừa đảo đã cố gắng để hạ gục bạn gái của anh. “Cần phải tìm ra hắn và cho hắn một bài học”, Sam tức giận nói.

K.Đ