M.U thở phào về trường hợp của Blind

- Kết quả buổi kiểm tra chụp cắt lớp cho thấy, Daley Blind không bị rách dây chằng chữ thập đầu gối như những lo ngại ban đầu.

Kết quả buổi kiểm tra chụp cắt lớp cho thấy, Daley Blind không bị rách dây chằng chữ thập đầu gối như những lo ngại ban đầu.

HLV Van Gaal cùng các cộng sự tại Old Trafford sợ Blind sẽ bị tổn thương dây chằng đầu gối nghiêm trọng. Nếu dính chấn thương kiểu này, ngôi sao người Hà Lan sẽ phải xa sân cỏ 6 tháng.

Blind dính chấn thương trong trận Hà Lan gặp Latvia

Tờ Express cho hay, tiền vệ 24 tuổi chỉ phải nghỉ ngơi đến đầu năm 2015 là có thể thi đấu trở lại. Viễn cảnh tồi tệ phải lên bàn mổ đã bị gạt bỏ.

Dẫu sao, sự vắng mặt của Daley Blind ở thời điểm hiện tại cũng là mất mát lớn với Van Gaal, bởi ông cũng đang thiếu hàng loạt trụ cột vì lý do tương tự.

Nhà cầm quân người Hà Lan không có sự phục vụ của Marcos Rojo hơn một tháng vì trật khớp vai. Phil Jones cũng đang phải nẹp xương ống quyển.

Hai cái tên khác dưới hàng thủ cũng gặp vấn đề về gân kheo và cơ đùi là Evans - Rafael da Silva. Điều này khiến Quỷ đỏ rơi vào cơn khủng hoảng nhân sự dưới hàng thủ trước cuộc chạm trán Arsenal vào cuối tuần.

HLV Van Gaal dự định sẽ sử dụng Michael Carrick trên hàng tiền vệ nếu anh kịp bình phục sau khi bị ĐT Anh trả về do chấn thương.

Tuy nhiên, trong bối cảnh mất thêm cả Blind, nhiều khả năng chiến lược gia 63 tuổi lại kéo Carrick xuống đá cặp trung vệ cùng McNair giống như cuối trận gặp Man City.

* T.A