M.U 'săn sát thủ' Bundesliga

Trong nỗ lực nâng cấp khả năng ghi bàn, Man Utd đang tìm cách đem về chân sút hàng đầu Bundesliga hiện nay - Timo Werner.

Báo giới Anh cho hay, Quỷ đỏ thành Manchester đang nỗ lực để đem Timo Werner - "kẻ dội bom" hiện đang thuộc biên chế Leipzig về với "thánh địa" Old Trafford.Tiền đạo người Đức đang là một trong những "sát thủ" được quan tâm nhất trên TTCN hiện nay, với thành tích 74 bàn và 33 kiến tạo sau 130 trận cho Leipzig.

Với tài năng chói sáng của mình, hiện có 2 "đại gia" ở Anh đang theo đuổi sát sao Timo là Liverpool và Man Utd. Tuy nhiên, ưu thế có vẻ như đang nghiêng về đội bóng thành Manchester, bởi Quỷ đỏ đang thực sự dồn rất nhiều quyết tâm vì cơn khủng hoảng hàng công của họ. Một điểm đáng khích lệ với M.U trong thương vụ này là họ có thể mua Werner với giá rẻ bất ngờ. Tiền đạo người Đức đã ký hợp đồng 4 năm với Leipzig vào mùa Hè năm ngoái nhưng nhiều người cho rằng mức phí giải phóng hợp đồng của anh chỉ là 27 triệu bảng. Đây là con số quá rẻ trong thời buổi bão giá hiện nay.

KH