M.U ra mắt áo đấu mới cho kỷ nguyên Van Gaal

Chiều nay, Man Utd đã chính thức cho ra mắt mẫu áo đấu mới sử dụng trong mùa giải 2014-15, mở đầu kỷ nguyên Louis van Gaal.

Xem thông tin về World Cup 2014 trên chuyên trang của Bóng đá số

Có rất nhiều thay đổi ở mẫu áo mới của Man Utd, trong đó nổi bật nhất là việc thay nhà tài trợ trên áo. Hợp đồng với Aon chấm dứt, thay vào đó, Quỷ đỏ chính thức bắt tay với hãng xe hơi nổi tiếng của Mỹ, Chevrolet.

Tiếp đến, nhà tài trợ mới không chỉ in tên trên áo, mà in cả logo rất nổi bật. Sở dĩ Chevrolet được Man Utd ưu ái như vậy bởi họ đã cung cấp cho Quỷ đỏ bản hợp đồng tài trợ áo đấu kỷ lục thế giới, lên đến 53 triệu bảng mỗi năm.

Mẫu áo năm nay của M.U vẫn do Nike sản xuất, nhưng các thay đổi khác cũng khá được người hâm mộ chú ý, ở phần cổ áo và tay áo. M.U trở lại với kiểu cổ áo tròn thay vì có cổ bẻ như năm ngoái, tuy vậy, họ vẫn giữ lại một khuy cài cổ áo cách điệu hình chữ V. Ở cánh tay áo có thêm viền trắng đen to và nổi bật.

Mặt sau của cổ áo có thông điệp của M.U: "Youth, Courage, Greatness" (tạm dịch: Trẻ trung, Can đảm, Vĩ Đại). Phía sau lưng áo, dưới cổ áo có in nổi hình chú quỷ cầm đinh ba (biểu tượng của M.U) màu đen.

Áo đấu mới sẽ được M.U sử dụng lần đầu tiên vào ngày 24/7 tới, khi họ bắt đầu tour du đấu Mỹ bằng trận đấu với LA Galaxy.