Lydie Vũ gặp thử thách khó nhằn khi mới nhập cuộc Miss Supranational

Chặng hành trình thi đấu tại Miss Supranational 2024 của Lydie Vũ gặp trở ngại đầu tiên.

Lydie Vũ đối đầu trực diện với đối thủ mạnh nhất của Miss Supranational 2024

Mới đây, trang chủ cuộc thi Miss Supranational đã chính thức công bố nhóm thí sinh thứ 10 sẽ tham gia vào phần thi phụ Supra Chat. Theo đó, Lydie Vũ - đại diện Việt Nam sẽ đối đầu trực tiếp với nhiều ứng viên "sừng sỏ". Trong đó phải kể đến đại diện South Africa, thí sinh được đánh giá mạnh nhất của mùa giải 2024.

Đại diện South Africa là "máy nói" thứ thiệt, nhạy bén tư duy và tự tin trong việc trình bày quan điểm cá nhân. Cô từng thi Miss Universe 2023 và xuất sắc lọt vào top 20 chung cuộc. Ngoài ra, Lydie Vũ còn phải cạnh tranh với nhiều thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác như Croatia, Finland, Panama, Ukraine, Cambodia và Nigeria.

Lydie Vũ đối đầu trực diện với người đẹp đến từ South Africa - đối thủ mạnh nhất của mùa giải Miss Supranational 2024.

Lydie Vũ đối đầu trực diện với người đẹp đến từ South Africa - đối thủ mạnh nhất của mùa giải Miss Supranational 2024.

Tuy nhiên, với sự thông thạo trong việc giao tiếp tiếng Anh, Lydie Vũ được đặt niềm tin sẽ hoàn thành tốt phần thi này. Thông thường, phần thi phụ Supra Chat sẽ diễn ra trong 3 vòng. Người chiến thắng chung cuộc sẽ được đặt cách lọt thẳng top 24 trong đêm chung kết.

Lydie Vũ xuất hiện ấn tượng trên trang chủ Miss Supranational

Sau khi công bố Lydie Vũ trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Supranational 2024, các diễn đàn nhan sắc trong nước gần như "bùng nổ". Bởi lẽ, cô được đánh giá là người đẹp mang nhiều yếu tố tiệm cận với cuộc thi này.

Không những vậy, Lydie Vũ còn có màn xuất hiện ấn tượng trên trang chủ Miss Supranational. Cuộc thi đã dành hẳn hai story cho riêng người đẹp Việt. Đây được xem là bước khởi đầu khá ấn tượng của Lydie Vũ trong chặng hành trình sắp tới.

Lydie Vũ xuất hiện 2 lần trên trang chủ Miss Supranational.

Lydie Vũ xuất hiện 2 lần trên trang chủ Miss Supranational.

Lydie Vũ sinh năm 1993, mang trong mình hai dòng máu Việt - Pháp. Cô là người đẹp lai Tây thứ hai đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Supranational. Lydie Vũ sở hữu chiều cao thu hút 1m76, vẻ đẹp quyến rũ, phóng khoáng cùng số đo ba vòng quyến rũ là 83 - 62 - 93 cm.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/lydie-vu-gap-thu-thach-kho-nhan-khi-moi-nhap-cuoc-miss-supranational-202405210857374058.html