Ly Kute vừa sinh con, Mạc Hồng Quân đã kết hôn với Kỳ Hân?

Ly Kute vừa sinh con, thông tin Kỳ Hân kết hôn với Mạc Hồng Quân khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp bất ngờ chia sẻ hình ảnh một chiếc váy cưới và lời chú thích mập mờ: “Sếp ơi em lấy chồng nhé!" Biết là luôn mong em hạnh phúc và cũng tin là đám cưới này em sẽ hạnh phúc vì đó là tình yêu đích thực của em. Không hiểu sao anh lại nghẹn... Chắc có lẽ anh sợ xa em xa cô gái anh yêu quý”.

Ly Kute vừa sinh con, Mạc Hồng Quân đã kết hôn với Kỳ Hân? - Ảnh 1

Bức ảnh gây xôn xao Kỳ Hân kết hôn với Mạc Hồng Quân

Ngay lập tức, nhiều ý kiến cho rằng, người đẹp sắp kết hôn trong công ty Venus có thể là Ngọc Hân. Bởi gần đây nhất, Ngọc Hân công khai chuyện tình với Mạc Hồng Quân và khẳng định hai người đến với nhau thật lòng.

Ly Kute vừa sinh con, Mạc Hồng Quân đã kết hôn với Kỳ Hân? - Ảnh 2

Kỳ hân và Mạc Hồng Quân tuyên bố chuyện yêu

Ly Kute vừa sinh con, Mạc Hồng Quân đã kết hôn với Kỳ Hân? - Ảnh 3

Nhiều người hâm mộ cho rằng, có lẽ Mạc Hồng Quân sau những ồn ào trong chuyện tình cảm đã thực sự tìm được bến đỗ của mình nên muốn sớm lập gia đình.

Tuy nhiên, khi Khám Phá liên lạc với Kỳ Hân để xác minh sự việc thì điện thoại của cô tắt máy, trang cá nhân Facebook cô cũng đóng cửa và mọi đồng nghiệp, bạn bè đều không ai liên lạc được với nữ người mẫu. Về phía Mạc Hồng Quân, anh cho biết không muốn nói về tin đồn này, cũng không khẳng định hay phủ nhận mà chỉ nói đây là chuyện cá nhân và thời gian sẽ trả lời tất cả.

Ly Kute vừa sinh con, Mạc Hồng Quân đã kết hôn với Kỳ Hân? - Ảnh 4

Cả hai công khai sau khi Mạc Hồng Quân dính nhiều tin đồn tình cảm

Một người bạn của Kỳ Hân cho biết: "Kỳ Hân vẫn đang rất quan tâm đến sự nghiệp, mặc dù cô ấy rất yêu bạn trai Mạc Hồng Quân và được gia đình hai bên ủng hộ nhưng cả hai hoàn toàn chưa tính đến chuyện kết hôn”.

Trước đó không lâu, ngay sau khi Khánh Ly hạ sinh con trai đầu lòng với Mạc Hồng Quân, Kỳ hân đã lên tiếng chia sẻ trên báo chi về số tiền Mạc Hồng Quân chu cấp cho Khánh Ly.

Ly Kute vừa sinh con, Mạc Hồng Quân đã kết hôn với Kỳ Hân? - Ảnh 5

Khánh Ly vừa hạ sinh con trai với Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân khẳng định: “Trước đây anh Quân vẫn chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu mỗi tháng. Chỉ từ sau khi mối quan hệ giữa hai người trở nên quá phức tạp thì anh ấy mới ngừng lại. Chuyện này tôi nghĩ Quân và Ly rõ hơn ai hết".

Tuy nhiên, Khánh Ly đã ngay lập tức phủ nhận thông tin trên. "Từ khi chia tay Mạc Hồng Quân đến nay, tôi không nhận được bất kỳ cuộc gọi điện nào của Quân cả, thế nên chuyện anh Quân chu cấp tiền cho con trai tôi mỗi tháng là hoang đường. Tôi khẳng định, đến thời điểm này, con trai tôi chưa nhận được bất cứ đồng nào từ Mạc Hồng Quân. Và mẹ con tôi cũng không muốn bất kỳ sự dính dáng hay liên quan gì đến Mạc Hồng Quân nữa" – cô khẳng định.

Một người bạn thân của Khánh Ly cho biết từ khi Khánh Ly vẫn phải đều đặn vác bụng bầu sang Trung Quốc lấy hàng để kiếm tiền nuôi con. Nhiều lần Khánh Ly đã ngất xỉu. Trước khi sinh, Khánh Ly cũng đã phải nhập viện cấp cứu hơn 10 ngày.

Người kết hôn thật sự là Ngọc Trinh?

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân công khai tình yêu từ đầu năm 2016. Chuyện tình của cặp đôi nhận không ít "gạch đá" của người hâm mộ, tuy nhiên theo thời gian cả hai minh chứng mình đang rất hạnh phúc và yêu nhau thật lòng. "Chân sút" Mạc Hồng Quân nổi tiếng là người đào hoa, trước Kỳ Hân anh từng công khai bạn gái Ly Kute.

Scandal bỏ mặc bạn gái lúc Ly Kute có bầu và sinh con cũng tốn không ít giấy mực của báo giới. Kỳ Hân là người mẫu trẻ của làng mốt Việt, cô từng giành giải thưởng Siêu mẫu Châu Á. Hiện Kỳ Hân hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu, diễn viên.

An Nguyên