Ly Kute đăng ảnh con níu giữ Mạc Hồng Quân?

Ly Kute liệu có thể thu hút sự quan tâm của Mạc Hồng Quân khi thường xuyên đăng ảnh con trai lên trang cá nhân?

Thời gian gần đây, nếu theo dõi trang facebook cá nhân của Ly Kute, mọi người sẽ thấy bà mẹ một con dạo này bỗng chăm chia sẻ hình ảnh của cô và bé Khoai Tây lạ thường

Ly Kute đăng ảnh con níu giữ Mạc Hồng Quân? - Ảnh 1

Ly Kute đăng ảnh con níu giữ Mạc Hồng Quân? - Ảnh 2

Những hình ảnh của Khoai Tây được Ly Kute cập nhật thường xuyên

Nếu như trước đó ít lâu, công chúng còn tiếc nuối vì Khánh Ly bất chợt khóa hầu như tất cả hình ảnh của cô và Khoai Tây lại với lý do không muốn công khai đời sống cá nhân để tránh những lời bàn tán, dòm ngó của dư luận, thì động thái hoàn toàn ngược lại trong những ngày gần đây khiến không ít khán giả tò mò

Đặc biết, nếu tinh ý công chúng có thể nhận ra, Ly Kute bắt đầu công khai chia sẻ các hoạt động của hai mẹ con cô trên facebook, kể từ khi Kỳ Hân công bố có con với Mạc Hồng Quân.

Ly Kute đăng ảnh con níu giữ Mạc Hồng Quân? - Ảnh 3

Cách đây không lâu, Kỳ Hân cũng khoe mình có con trai, đặt tên bé là cu Tỏi

Trên trang cá nhân của mình, vốn là một trong những hotgirl thế hệ đầu tiên, Ly Kute rất biết cách xây dựng hình ảnh cho cô và con trai. Với những bức hình lung linh, những chuyến đi du lịch trong nước của 2 mẹ con và những chia sẻ rất riêng về việc làm mẹ, làm bạn với con của Ly Kute đều thu hút sự quan tâm và yêu thích của dư luận. Qua đó, mọi người có thể hình dung ra cô gái 26 tuổi đang thực sự hạnh phúc với cương vị là một người mẹ đơn thân.

Ly Kute đăng ảnh con níu giữ Mạc Hồng Quân? - Ảnh 4

Khoai Tây lần đầu được mẹ cho đi du lịch

Nhưng đi kèm với những niềm vui bên cậu con trai kháu khỉnh, Ly Kute cũng không quên trải lòng cho mọi người thấy được nỗi khổ của việc nuôi con một mình. Qua những dòng trạng thái rất ngắn gọn, nhưng khán giả cũng có thể hiểu, Khánh Ly đang rất vất vả, bận rộn trong việc phải vừa chăm sóc con trai, lại vừa lo toan, xoay xở cho cửa hàng quần áo để có kinh phí trang trải cuộc sống cho hai mẹ con. Nhất là khi cô từng tuyên bố "Con tôi chưa từng nhận một đồng nào từ mạc hồng quân"

Ly Kute đăng ảnh con níu giữ Mạc Hồng Quân? - Ảnh 5

Dòng trạng thái Ly Kute chia sẻ một phần sự vất vả khi chăm con một mình

Vậy việc bất ngờ công khai những tâm sự ấy trên trang cá nhân của Ly kute và việc Kỳ Hân công bố sắp sinh con trai liệu có liên quan gì tới nhau? Hay đây chính là động thái mà bà mẹ một con dùng để ngầm nhắc nhở Mạc Hồng Quân rằng dù đã bỏ đi nhưng cũng vẫn cần có tinh thần trách nhiệm. Bởi việc Kỳ Hân cũng có con trai sẽ dễ dàng trở thành mối đe dọa với Ly kute, khiến Hồng Quân có thể nhanh chóng hạnh phúc với gia đình riêng trọn vẹn mà đưa cô cùng cậu con trai Khoai Tây vào quên lãng.

Kim Cang