Lý Hải tiết lộ từng thất tình hồi 24 năm trước, câu chuyện đằng sau mới gây bất ngờ

Lý Hải đã có những chia sẻ đáng chú ý tại buổi showcase phim điện ảnh Lật Mặt 7 mới đây.

Mới đây, ê-kíp phim Lật Mặt 7: Một Điều Ước của đạo diễn Lý Hải đã có buổi showcase, giới thiệu dự án tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Trong đó, khoảnh khắc Lý Hải hát lại bản hit cách đây hơn 2 thập kỷ, khiến khán giả không khỏi thích thú.

Chia sẻ tại sự kiện, Lý Hải bất ngờ tiết lộ, bài hát này mình sáng tác khi đang thất tình. Đáng chú ý, khán giả đã nhanh chóng soi được, thời điểm đó, anh và Minh Hà còn chưa công khai hẹn hò.

Lý Hải tại showcase Lật Mặt 7.

Điểm nhấn lớn cho sự kiện này là màn song ca giữa Lý Hải và Phạm Trưởng, với bản hit Khi Người Đàn Ông Khóc. Chia sẻ về bài hát, Lý Hải hài hước nói: "Đây là ca khúc tôi viết lời cách đây 24 năm. Lúc đó thất tình viết được, chứ giờ hết rồi (cười)".

Theo lời Lý Hải, anh viết bài hát này vào năm 2000, thời điểm đó, anh và bà xã Minh Hà còn chưa chính thức quen nhau. Cặp đôi lần đầu làm việc chung từ năm 2002, khi Minh Hà làm diễn viên cho MV của Lý Hải.

Cả hai kết hôn vào năm 2011, đến nay đã có với nhau 4 nhóc tỳ xinh xắn. Ở Lật Mặt 7, lần đầu tiên 4 bé con nhà Lý Hải cùng tham gia diễn xuất trong một dự án. Gia đình nhỏ hạnh phúc của nam đạo diễn được khán giả khắp nơi ngưỡng mộ, xin vía.

Bên cạnh bộ đôi Lý Hải - Minh Hà, sự kiện còn quy tụ dàn diễn viên của phim như nghệ sĩ Thanh Hiền, Trương Minh Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, Trần Kim Hải, Lê Thu, Tín Nguyễn, Trâm Anh,…

Dù đã là một ngôi sao lớn nhưng Lý Hải cũng thừa nhận, anh cảm thấy ngộp khi đứng trước hàng nghìn khán giả. Nam diễn viên tiết lộ thêm, mình sẽ mở cửa cho khán giả đến tham quan miễn phí phim trường Lật Mặt 7, đặt tại Lạc Dương, Lâm Đồng trong ngày 20 - 21/4.

Ông xã Minh Hà cho biết, nếu như ở những phần trước, bối cảnh sẽ được dỡ đi sau khi ghi hình, thì lần này anh sẽ giữ lại 100%. Phần 7 series Lật Mặt dự kiến ra mắt từ ngày 26/4 tới với nhãn K, phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi có người giám hộ đi kèm.

4 bé con nhà Lý Hải - Minh Hà có niềm đam mê với diễn xuất từ nhỏ.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ly-hai-tiet-lo-tung-that-tinh-vao-24-nam-truoc-luc-chua-gap-minh-ha-202404141442517978.html