Lý Hải lại sang tham dự lễ trao giải 'Korea Culture & Global Entertainment'

Tối 29.11, vợ chồng nam ca sĩ “Trọn đời bên em” được đích thân đạo diễn Jeong Min-Woo ra tận sân bay chào đón khi đến Hàn Quốc tham dự sự kiện Korean Culture Entertainment Awards 2016.

Lý Hải lại sang tham dự lễ trao giải 'Korea Culture & Global Entertainment' - Ảnh 1

Lý Hải lại sang tham dự lễ trao giải 'Korea Culture & Global Entertainment' - Ảnh 2

Sau khi thông báo tin mừng khi đón nhận giải thưởng "Phim điện ảnh mạng phổ biến nhất 2016" cho tác phẩm "Lật mặt 1" do WebTV Asia Awards trao tặng, tối 29.11.2016 nhận lời mời từ Tổng Hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí Hàn Quốc, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng ê-kíp của mình đã có mặt tại Hàn Quốc để chuẩn bị tham dự đêm trao giải "Korea Culture & Global Entertaiment Awards 2016" diễn ra vào tối nay 30.11.

Lý Hải lại sang tham dự lễ trao giải 'Korea Culture & Global Entertainment' - Ảnh 3

Ngay khi vừa đặt chân tới sân bay quốc tế Icheon (Hàn Quốc), vợ chồng Lý Hải đã được Tổng đạo diễn của lễ trao giải, ông Jeong Min-Woo và Tổng GĐ của SRB Entertainment đã mang hoa và băng - rôn ra tận sân bay để chào mừng đoàn phim "Lật mặt 1".

Lý Hải lại sang tham dự lễ trao giải 'Korea Culture & Global Entertainment' - Ảnh 4

Trong niềm xúc động Lý Hải cho biết: “Đây là lần đầu tiên anh ra nước ngoài tham dự một sự kiện lớn. Tuy được đề cử ở vai trò đạo diễn nhưng tôi vẫn hy vọng phim sẽ đoạt giải. Mặc dù phải đối chọi với những đối thủ mạnh trong khu vực như Thái Lan, Philippine, Singapore và đặ biệt là chủ nhà Hàn Quốc”.

Lý Hải lại sang tham dự lễ trao giải 'Korea Culture & Global Entertainment' - Ảnh 5

"Korean Culture & Global Entertainment Awards 2016" là giải thưởng do Tổng Hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm. Sự kiện ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu... của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á - châu Á nói chung.

Lý Hải lại sang tham dự lễ trao giải 'Korea Culture & Global Entertainment' - Ảnh 6

"Korean Culture & Global Entertainment Awards" được đánh giá là giải thưởng uy tín của Hàn Quốc trải qua 23 mùa giải. Trong mùa giải 24 này, lần thứ hai sân chơi mở rộng phạm vi trao giải sang các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam.

Lý Hải lại sang tham dự lễ trao giải 'Korea Culture & Global Entertainment' - Ảnh 7

Sau khi trở lại điểm lưu trú tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc) do BTC lễ trao giải sắp xếp, tối nay vào lúc 18g (ngày 30.11 theo giờ địa phương) vợ chồng Lý Hải - Minh Hà sẽ tham dự sự kiện cùng các ngôi sao khác của Hàn Quốc và khu vực châu Á.

Diệu Linh