Lý Hải cùng dàn diễn viên 'Lật mặt' mặc áo dài đón năm mới tại làng nghề làm chiếu

Tranh thủ giờ nghỉ trưa trong lúc bận rộn ghi hình ở Đồng Tháp, đoàn làm phim 'Lật mặt: Tấm vé định mệnh' vẫn dành thời gian gửi đến khán giả những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp năm mới.

Nhân dịp năm mới Quý Mão sắp đến, Lý Hải cùng dàn diễn viên "Lật mặt:Tấm vé định mệnh" đã tranh thủ giờ nghỉ trưa trong lúc ghi hình để thực hiện bộ ảnh chúc Tết dành tặng cho khán giả. Từ đạo diễn Lý Hải đến các diễn viên diện những bộ áo dài truyền thống với đủ các màu sắc tươi vui, rực rỡ. Mỗi người đều cảm thấy nôn nao và hào hứng khi một năm mới với bao hứa hẹn sắp đến.

Bộ phim lần này của Lý Hải lấy bối cảnh là làng nghề làm chiếu tại Lấp Vò, Đồng Tháp

Bộ phim lần này của Lý Hải lấy bối cảnh là làng nghề làm chiếu tại Lấp Vò, Đồng Tháp

Đây cũng là cơ hội để dàn diễn viên gồm: Kim Hải, Quốc Cường, Trung Dũng, Tú Tri, Huy Khánh, Thanh Thức, Huỳnh Thi, Diệp Bảo Ngọc, Lý Hải… gửi lời chúc tân xuân ý nghĩa đến khán giả. Lý Hải cùng bà xã Minh Hà chia sẻ: “Năm mới Tết đến thì Lý Hải – Minh Hà xin gửi lời chúc đến tất cả quý vị, các anh chị và các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng”.

"Lật mặt: Tấm vé định mệnh" là phần thứ 6 trong chuỗi phim Lật Mặt ăn khách của Lý Hải. Với mỗi dự án mới, anh đều muốn tạo ra sự khác biệt và “chơi lớn” hơn so với phần trước đó. Lần này, giọng ca đến từ Mỹ Tho tiếp tục chọn miền quê hương Tây sông nước làm bối cảnh. Phim diễn ra chủ yếu tại làng nghề chiếu Định Yên ở Lấp Vò, Đồng Tháp. Đây là lần hiếm hoi một ngành nghề thủ công truyền thống tưởng chừng như mai một của Việt Nam xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Trung Dũng

Quách Ngọc Tuyên

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Nữ diễn viên Kim Hải thì lại cầu chúc cho người hâm mộ một năm thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui, thăng hoa trong công việc và tràn đầy hạnh phúc. Do mải mê làm việc mà Thanh Thức quên mất việc các đồng nghiệp đang ghi những lời chúc gửi khán giả. Anh chàng cuối cùng cũng nhập hội và kêu gọi mọi người ra rạp để thưởng thức những cảnh đẹp cũng như làng nghề truyền thống độc đáo của nước nhà.

Dàn diễn viên "Lật mặt 6"

Tú Tri – nữ Á quân Solo Cùng Bolero mùa 5 – gửi lời chúc năm mới bình an, may mắn, phát tài phát lộc và tiền vô như nước, vạn sự như ý. Diệp Bảo Ngọc tiếp lời: “Chúc quý vị khán giả sẽ có một năm 2023 rực rỡ và thành công.” 2023 là một năm thành công với nữ diễn viên 29 tuổi khi vừa ra mắt MV đầu tay lại có vai nữ chính trong phim điện ảnh lớn đầu tiên của sự nghiệp.

Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 28-04 tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/ly-hai-cung-dan-dien-vien-lat-mat-mac-ao-dai-don-nam-moi-tai-lang-nghe-lam-chieu-post528964.antd