Lý Hải bật mí lý do khi chọn poster 3D trong sự kiện ra mắt phim Lật mặt: 48H

  471 liên quanGốc

  Với mong muốn làm những điều mà chưa ai làm và mang đến cho khán giả những thước phim chất lượng, mới mẻ, mỗi sản phẩm ra mắt đều được đạo diễn, ca sĩ Lý Hải chăm chút từng chi tiết. Trong Lật mặt: 48H, Lý Hải đầu tư từ kịch bản, diễn viên, máy móc đạo cụ quay đến poster phim cũng được anh đổi mới sử dụng poster 3D thay vì poster 2D.

  Nắm bắt được xu hướng mới và ưu điểm nổi bật mà poster 3D mang lại, Lý Hải đã hợp tác với một đơn vị có tiếng trong ngành in ấn để sản xuất poster 3D cho bộ phim Lật mặt: 48H. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên tại Việt Nam sử dụng poster 3D. Những nỗ lực này đã nhận được phản hồi tích cực từ khách mời và người tham quan tại sự kiện.

  Poster tranh 3D phim Lật mặt: 48H khiến khán giả khỏi ngạc nhiên và thích thú vì khi nhìn vào rất sống động lại có chiều sâu.

  Lý Hải chia sẻ thêm “Việc áp dụng công nghệ 3D vào poster phim xuất hiện từ mong muốn “làm những gì tốt nhất cho điện ảnh Việt”. Khi nhìn vào poster tranh 3D, biểu cảm và thần thái của nhân vật sẽ được thấy rất rõ. Điều này khá thú vị và mới mẻ, cho mọi người thấy rằng tôi rất chiều khán giả, luôn đi tìm những cái mới không chỉ ứng dụng trong điện ảnh mà còn là các ấn phẩm đi kèm với phim”.

  Lý Hải hào hứng chia sẻ những cảm nhận thú vị khi nhìn vào những tấm poster phim được làm bằng công nghệ in 3D Lenticular

  Đơn vị sản xuất được đạo diễn Lý Hải tin tưởng giao thi công những poster 3D là công ty Thadan 3DX Global. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành in ấn và cũng là một trong những công ty tiên phong, sở hữu nhiều công nghệ in kỹ thuật cao với nhiều hiệu ứng 3D đa dạng, tiên tiến bật nhất. Thadan 3DX Global làm được những poster 3D khổ lớn 1m2*2m4 mà khó có công ty nào trong thời điểm hiện tại có thể thực hiện

  Poster 3D Lật mặt: 48H được công ty Thadan 3DX Global trưng bày tại hội chợ Vietbuild 2021, thu hút nhiều sự chú ý của khách tham quan

  Chị Lý Thanh Phong – Giám đốc công ty Thadan 3DX Global cho biết thêm, việc tạo ra một tấm poster 3D là không hề dễ dàng, vì cần rất nhiều thời gian và đặc biệt phải là người am hiểu về công nghệ in 3D Lenticular thì mới tạo ra được những tấm Poster 3D có hồn, có chiều sâu, khi nhìn vào đó biểu cảm và thần thái của nhân vật sẽ được thấy rất rõ, gây ấn tượng cho người xem.

  Chị Lý Thanh Phong chụp cùng Lý Hải tại sự kiện ra mắt phim Lật mặt: 48H

  Trao đổi về điểm đặc biệt của poster 3D Lenticular so với poster 2D thông thường, chị Phong chia sẻ “Khi nhìn vào tranh 2D, bạn không thấy được chiều sâu của bức tranh, nó cũng không lung linh và thiếu tính chân thực. Người trong nghề hay gọi là “hình chết”. Nhưng khi sử dụng công nghệ 3D, chúng ta thấy khoảng cách giữa các vật thể rất sâu và được xếp từng lớp, hình ảnh sống động mang lại trải nghiệm thực tế hơn. Nếu bạn muốn quảng bá, tranh 3D sẽ mang lại hiệu quả vì nó gây ấn tượng cho mọi người”.

  Trong thời gian sắp tới Thadan 3DX Global được rất nhiều nhà sản xuất phim chọn làm đối tác tài trợ poster 3D cho sự kiện ra mắt phim và poster 3D trưng bày tại rạp. Đồng thời, doanh nghiệp cũng liên tục nghiên cứu, có những cải tiến mới để đón đầu xu hướng, sáng tạo hơn nữa trong ngành in ấn nói chung và mảng 3D nói riêng.

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/ly-hai-bat-mi-ly-do-khi-chon-poster-3d-trong-su-kien-ra-mat-phim-lat-mat-48h-21776/