Lý Giám Tiền đoạt ngôi vị quán quân Project Runway

Sở hữu nhiều tuần liên tiếp có những sản phẩm thời trang đẹp nhất, Lý Giám Tiền đăng quang ngôi vị quán quân tại Project Runway Việt Nam mùa thứ hai không quá nhiều bất ngờ.

(VnMedia) -

Lý Giám Tiền là cái tên đáng nói tại mùa giải Tim kiếm Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam . Ngoài chuyện là một tay ngoại đạo, được biết đến là một thợ phu hồ, chàng trai 18 tuổi này còn mang đến những bất ngờ khó tin tại mùa giải năm nay.

Bộ sưu tập giúp Lý Giám Tiền đăng quang

Gây ấn tượng mạnh ngay từ những thiết kế đầu tiên, Lý Giám Tiền luôn là cái tên xuất sắc nhất ở những thử thách đầy cam go của cuộc thi. Bốn lần anh được xướng tên là thí sinh có thiết kế đẹp nhất tuần.

Ở tập đầu tiên, thiết kế thời trang từ phao bơi và các vật dụng mua tại siêu thị, Lý Giám Tiền nhanh chóng ghi dấu ấn khi sử dụng các miếng lót nồi, lót ly có đường cắt 3D kết hợp với các mảnh phao bơi để tạo thành một chiếc váy đỏ độc đáo.

Nhà thiết kế trẻ này còn là cái tên gây ồn ào ở nhà chung khi bị các thí sinh kịch liệt phản đối do đã tự ý thêm tiền của mình ngoài số tiền ban tổ chức cung cấp để mua vải phục vụ cho thiết kế. Vì điều này mà Lý Giám Tiền đã bị truất ngôi một lần.

Tuy nhiên, sau sự cố đó, Lý Giám Tiền liên tiếp sở hữu những sản phẩm thời trang được khen ngợi.

Tối qua, sau 8 tuần đầy trải nghiệm với nhiều thử thách khó khăn, top 3 đã bước vào cuộc cạnh tranh ngôi vị quán quân đầy căng thẳng. Trước đó, Lý Giám Tiền, Hà Hồng Lam và Minh Quân đã có cơ hội đặt chân tới Paris hoa lệ để lấy cảm hứng sang tạo cho bộ sưu tập trình diễn tại đêm chung kết .

Lý Giám Tiền đăng quang thuyết phục

Lý Giám Tiền lấy cảm hứng từ một Paris hiện đại và phóng khoáng, sử dụng các màu đỏ, trắng, đen cho bộ sưu tập. Chàng trai này có những đường cắp cúp sang tạo và bộ sưu tập được nhiều lời khen ngợi cả về ý tưởng, cắt may và cách giới thiệu bộ sưu tập.

Anh đã vượt qua hai đối thủ là Minh Quân và Hà Hồng Lam để lên ngôi quán quân mùa giải Project Runway thứ hai không quá nhiều bất ngờ. Sức trẻ, sự sang tạo và khả năng biến hóa rất linh hoạt, Lý Giám Tiền sẽ là một nhà thiết kế thời trang trẻ đầy tiềm năng cho ngành thời trang Việt Nam .

Mạnh Trần - Ảnh: Theo Ngoisao