Lý do sao K-pop vẫn mê mệt trào lưu 'bắn tim'

Finger Heart là cách tạo dáng chụp hình nổi tiếng khắp châu Á, được các thần tượng K-pop yêu thích.

“Finger Heart”, trào lưu dùng ngón trỏ và ngón cái chụm lại để tạo hình trái tim khi chụp ảnh, được các fan Việt gọi bằng cái tên hết sức đáng yêu là “bắn tim”. Không ai chắc chắn về việc nó được ai phát minh ra và bắt đầu nổi lên từ khi nào, nhưng bằng cách thể hiện cảm xúc cực ấn tượng đó với người hâm mộ, các ngôi sao của K-pop đã và đang tiếp tục ưa chuộng “Finger Heart”.

Lý do sao K-pop vẫn mê mệt trào lưu 'bắn tim' - Ảnh 1

Rapper T.O.P của ban nhạc Big Bang là một trong những ngôi sao K-pop thường xuyên gửi tới fan những bức hình kèm cử chỉ finger heart rất dễ thương.

Lý do sao K-pop vẫn mê mệt trào lưu 'bắn tim' - Ảnh 2

Sandara Park gửi tới fan rất nhiều tình cảm qua cử chỉ chụp hình này. Theo Kpopmap, cử chỉ tạo hình trái tim bằng ngón trỏ và ngón cái này là một trong những cách thể hiện cảm xúc yêu thương của người khiếm thính.

Lý do sao K-pop vẫn mê mệt trào lưu 'bắn tim' - Ảnh 3

Finger Heart xuất hiện ngày một nhiều và giờ vẫn chưa hết độ hot. HyunA và ZICO thậm chí còn sử dụng cả hai tay để “bắn tim”.

Lý do sao K-pop vẫn mê mệt trào lưu 'bắn tim' - Ảnh 4

HeartB và VIXX N thể hiện tình bạn và sự gần gũi của các chàng trai này bằng cử chỉ finger heart. Byulha thì sử dụng cử chỉ khác là chữ “V”, nhưng có vẻ không hợp thời.

Lý do sao K-pop vẫn mê mệt trào lưu 'bắn tim' - Ảnh 5

Tae Yang và Kwang Hee cùng nhau chụp hình với cử chỉ hết sức đáng yêu. Người ta giải thích rằng, các ngôi sao K-pop ưa chuộng cử chỉ này vì đơn giản để làm. Họ sẽ không cần thiết phải sử dụng cả tay hay cánh tay để thể hiện tình cảm của fan giống như việc tạo hình trái tim bằng cách quàng cả hai tay lên đỉnh đầu.

Lý do sao K-pop vẫn mê mệt trào lưu 'bắn tim' - Ảnh 6

Trong một chương trình của kênh Starcast, Lee Ki Kwang của BEAST lại thể hiện tình cảm với fan bằng cả 3 cử chỉ tạo hình tim cực hot trong thời gian qua.

Lý do sao K-pop vẫn mê mệt trào lưu 'bắn tim' - Ảnh 7

Thật đáng yêu khi được chứng kiến những cô nàng như Hani của EXID “bắn tim” từ trên sân khấu, giống như cách cô vẫn làm mỗi khi chụp hình.

Lý do sao K-pop vẫn mê mệt trào lưu 'bắn tim' - Ảnh 8

Các cô nàng của SNSD cũng tìm cách thể hiện tình cảm với người hâm mộ cùng Lee Su-man, người đứng đầu SM Entertainment. Với cử chỉ này, họ trông càng giống một gia đình thực sự như một người cha với những cô con gái đáng yêu của SM.

Trọng Đạt (Theo Kpopmap)